Vincharm Spa Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Viết bởi saokhuya

Vincharm Spa Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, Vincharm tự hào mang tới cho hội viên và khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu và chăm sóc sắc đẹp cùng những chương trình luyện tập, rèn luyện sức khỏe hiệu quả tại hệ thống spa và phòng tập quy mô, đẳng cấp.

Với khát vọng xây dựng một thương hiệu Spa & Gym uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam, hệ thống Vincharm Spa đã được xây dựng tại các dự án Bất động sản sang trọng trên khắp các thành phố lớn với tiêu chuẩn của các trung tâm Spa & Gym nổi tiếng thế giới.

vietnam vinpearl%20luxury spa%208 Vincharm Spa Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đặc biệt hơn, với sự xuất hiện của hệ thống phòng massage “Over-Water Spa” (phòng massage được thiết kế trên mặt nước biển) và Trung tâm thể dục thể thao sang trọng, hiện đại (tại Vinpearl Luxury Nha Trang), Vincharm sẽ mang tới cho Quý khách những cảm xúc và trải nghiệm mới.

Nếu bạn mong muốn có được những giây phút thư giãn cùng những buổi tập luyện hiệu quả tại hệ thống spa và phòng tập hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi:

Tại Hà Nội: 
– Vincharm Spa Bà Triệu – Vincom Center Bà Triệu
– Vincharm Spa Long Biên – Vincom Center Long Biên

Tại Đà Nẵng:
– Vincharm Spa Đà Nẵng – Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Tại Nha Trang:
– Vincharm Spa Nha Trang – Vinpearl Luxury Nha Trang

Tại TP Hồ Chí Minh:
– Vincharm Health Club – Vincom Center TP.HCM

Vincharm Spa:  Spa sài gòn, Spa Tp. Hồ Chí Minh

Theo vincharm.com


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10