Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên

Viết bởi admin

Tham dự cuộc thi với tư cách đại diện cho trường, cô bé đã thể hiện được tri thức và sự tự tin của một học sinh trường chuyên. Chính vì vậy, Tố Như đã xuất sắc giành được vương miện của cuộc thi.

Ngay sau khi Tố Như trở thành hoa khôi, một hội “Phát cuồng vì Tố Như 97chuyên Thái Nguyên” đã được lập ra. Trang mạng xã hội đã thu hút hơn 700 người like (thích) chỉ sau ba ngày. Một thành viên có nick name Ngọc Huệ nhận xét: “Tố Như thật là một người tài sắc vẹn toàn”. Còn Hai Phạm thì mong ước: “Chẳng có người Thái Nguyên nào là hoa hậu cả, em có tố chất nên tham gia hoa hậu đi, rạng danh đất thép”.

Đặc biệt, Tố Như có nhiều nét cực giống người mẫu teen Bảo Trân, lúc đời thường và cả khi mỉm cười.

hoa khoi 2 bai Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên hoa khoi 3 bai 1 Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên Cô bạn Tố Như xinh đẹp vừa giành vương miện hoa khôi Thanh niên thanh lịch và thời trang thành phố Thái Nguyên. hoa khoi 6 bai 1 Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên Nhưng vẫn thích pose hình “cute” cùng các bạn. hoa khoi 7 bai Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên hoa khoi 9 bai Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên hoa khoi 11 bai Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên hoa khoi 12 bai Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên Cô bé xinh xắn bên các bạn nam. hoa khoi 13 bai Vẻ đẹp của nữ sinh trường chuyên Một trang phát cuồng  vì Tố Như đã được lập ra và thu hút hơn 700 lượt like (thích) chỉ sau 3 ngày.

Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10