Trị nám bằng nước ép giá đỗ, tại sao không?

Viết bởi Mua

Nhiều người khi thấy tình trạng nám trên da mình được cải thiện thì lân la hỏi. Nhưng khi nghe mình nói chỉ nhờ nước ép giá đỗ mà họ không tin được.


Mình bắt đầu bị nám hai bên gò má từ ngày mang bầu con gái đầu lòng. Cứ tưởng sinh xong, da nám sẽ bay hết, nào ngờ, các vết nám càng sạm hơn. Điều này khiến mình khá mất tự tin khi đến công sở.

Nhất là những ngày thức đêm làm việc hay những lúc ốm đau, da mặt mình sạm đi rõ rệt. Mình đã từng bôi nhiều thuốc trị nám khác nhau nhưng da mặt ngày càng mỏng hơn và nám đỡ một thời gian nhưng cứ xuất hiện trở lại. Thậm chí có những chỗ, các vết nám xuất hiện đen hơn và lan rộng hơn.

Một lần, mẹ mình làm giá đỗ để ăn dần. Vì thấy giá sạch nên mình rất thích thú lấy ra để ép lấy nước ép giá đỗ uống. Mình tự nghĩ, nước ép nào chả có thể chăm sóc da mịn và đẹp được. Thế là mình lấy bông gòn và đổ nước ép giá đỗ nguyên chất vào chiếc cốc nhỏ. Sau đó mình dùng nước giá mà bôi mặt.

Cứ ngày nào chủ nhật được ở nhà, mình lại lấy giá đỗ sống của mẹ để ép lấy nước. Ngoài uống, mình tích cực thoa lên mặt ngày 2 lần hoặc ngày 1 lần trước khi đi ngủ. Cứ thế sau 2 tháng thoa nước ép giá đỗ, mình thấy da mặt sáng hơn. Các vết nám mờ dần.

images1194128 1553 giam 1 Trị nám bằng nước ép giá đỗ, tại sao không?Giá đỗ giàu dinh dưỡng lại chứa một lượng lớn vitamin C giúp chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của tế bào, làm đẹp da và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đến nay, sau gần một năm sử dụng thoa nước ép giá đỗ kết hợp với uống nước ép này, các vết nám trên 2 gò má của mình đã giảm 70%. Nguyên nhân chỉ vì khi bôi nước giá lên mặt sẽ tạo thành một chất làm se và tẩy trắng da, giúp loại bỏ tàn nhang, nám da rất tốt.

Nhiều người khi thấy tình trạng nám trên da mình được cải thiện thì lân la hỏi. Nhưng khi nghe mình nói chỉ nhờ nước ép giá đỗ mà họ không tin được.

Nhưng thực tế, giá đỗ giàu dinh dưỡng lại chứa một lượng lớn vitamin C giúp chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của tế bào, làm đẹp da và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Những Vitamin C trong giá cũng giúp chống oxy hóa, kiềm chế sự hình thành melanin và ngăn chặn các sắc tố da. Bên cạnh đó, giá đỗ cũng chứa rất nhiều vitamin A giúp ngăn chặn việc sản xuất tàn nhang, nám da và làm trắng da.

Hiện, mình sẽ tích cực điều trị nám bằng biện pháp đơn giản này thêm nửa năm nữa. Hy vọng mình sẽ mịn màng và trắng sáng gần như 100% để trở lại rạng rỡ, đúng nghĩa gái một con trông mòn con mắt.

Tìm ở Google:

- cách trị nám

- trị nám bằng giá đỗ

- trị nám tự nhiên

 

Theo phunutoday.vn


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10