Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻ

Viết bởi admin

Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn – Hội An 1 ngày giá rẻ 2017 khám phá trọn vẹn 3 điểm Ngũ Hành Sơn – Non Nước  – Hội An với mức giá vô cùng rẻ xuất phát từ Đà Nẵng. Du lịch Đà Nẵng thường thì du khách lựa chọn đặt Tour Hội An để thuận tiện cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

GIỚI THIỆU VỀ TOUR DU LỊCH NGŨ HÀNH SƠN – NON NƯỚC – HỘI AN

Trong 1 ngày Tour Ngũ Hành Sơn – Hội An kết hợp đi khám phá trọn vẹn được 3 điểm du lịch Ngũ Hành Sơn – Non Nước – Phố cổ Hội An gồm : Xe du lịch đời mới đưa đón, Vé tham quan 3 điểm, Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình và ăn nhà hàng Hội An. Chỉ với 300k/1 người quá rẻ và tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến du lịch dài ngày của du khách. Dưới đây là lịch trình cụ thể để mọi người tham khảo !

 du lich kham pha 24h icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻLỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR NGŨ HÀNH SƠN – HỘI ANdu lich kham pha 24h icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻ

   Giá : 300.000/1 người ( Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, 5-9 tuổi 50%)

Giá cũ : 450.000 / người

Tour Ngũ Hành Sơn – Non Nước – Hội An 1 ngày đi từ Đà Nẵng

16h00: Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn hoặc nhà riêng.

 

ngu hanh 2 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻ
Tour Ngũ Hành Sơn – Hội An 1 ngày từ Đà Nẵng

Đoàn khởi hành đi Ngũ Hành Sơn. Ngũ Hành Sơn cách trung tâm 8km với năm ngọn núi được nằm theo hệ Ngũ Hành, dường như ai từng biết đến Đà Nẵng là biết đến Ngũ Hành Sơn. Không gian huyền ảo, thơ mộng, chùa chiền và hang động, cây cỏ và tiếng chuông chùa, sóng vỗ và những dằng dặc nghìn trùng…, Ngũ Hành Sơn từ lâu đã thật sự là một cõi thiên thai dành cho du khách.

Tại đây, quý khách tham quan Làng đá Mỹ nghệ Non Nước, một trong bốn ngôi làng cổ tại Quảng Nam – Đà Nẵng xưa kia tập trung vào nghề đúc, đẽo và tạc đá.

lang da my nghe ngu hanh son da nang Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻ
Làng Đà Mỹ Nghệ – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Tiếp tục chương trình, quý khách sẽ thượng sơn tham quan ngọn Thủy Sơn, ngọn núi lớn nhất và đẹp nhất Ngũ Hành Sơn. Tiếp theo quý khách sẽ tham quan từng công trình từ Hạ Thai, Trung Thai đến Thượng Thai, nổi tiếng nhất như:Tháp Xá Lợi, Chùa Linh Ứng 1, động Tàng Chơn, động Vân Thông, Huyền Không quan, Vọng Giang Đài, Chùa Tam Thai sau đó hạ sơn bằng đường bộ.

DONG HUYEN KHONG Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻ
Động Huyền Không – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

17h00 : Xe và HDV tiếp tục đưa đoàn tham quan phố cổ Hội An

pho co hoi an Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻ
Phố Cổ Hội An

17h30: Quý khách bắt đầu tham quan phố cổ Hội An, đây là phố đèn lồng đẹp nhất vào ban đêm mang phong cách đậm chất phố người Hoa. Trong tour quý khách sẽ có dịp tham quan chùa Cầu Nhật Bản, xây dựng vào đầu thế kỷ 17, một biểu tượng độc đáo và rất thân thương của người Hội An.

hoi an ve dem Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻ
Hội An Về Đêm

19h00 : Đoàn tập trung, dùng bữa tại nhà hàng và thưởng các đặc sản tại Hội An.

Sau đó, quý khách sẽ tham hai trong các điểm sau: Hội Quán Quảng Đông, Hội Quán Phúc Kiến, nhà cổ Tấn Ký, nhà cổ Phùng Hưng.

Tự do mua sắm.

21h00 : Xe và HDV sẽ đưa đoàn về Đà Nẵng.

21h30: Trả khách tại điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt. Kết thúc 1 Ngày

Vậy là kết thúc Tour Ngũ Hành Sơn – Hội An dulichkhampha24.com chúc Quý du khách có được chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ !

Những chú ý khi đi Tour Ngũ Hành Sơn -Hội An 1 ngày đi từ Đà Nẵng

tuan nguyen icon 9 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻDỊCH VỤ BAO GỒM :

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻXe du lịch đời mới, hệ thống máy lạnh, lái xe kinh nghiệm.

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻVé tham quan:  Vé Ngũ Hành Sơn,  Vé Hội An

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻĂn uống : Ăn theo chương trình (1 bữa 80.000/xuất)

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻHướng dẫn viên : Vui vẻ, nhiệt tình, hướng dẫn viên suốt hành trình.

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻBảo hiểm  : Trọn tour theo quy định của bảo hiểm Bảo Việt 10.000.000đ/vụ

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻNước Suối : 500ml /người/ngày

tuan nguyen icon 9 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻKHÔNG BAO GỒM :

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻĂn uống ngoài chương trình, điện thoại, giặt là, các chi phí cá nhân khác.

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻVé máy bay, tàu hỏa trong chương trình.

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻThuế VAT.

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻGiá trên không áp dụng cho khách nước ngoài thêm 100k

tuan nguyen icon 9 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻGIÁ TRẺ EM :

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻTrẻ em từ 1 – 4 tuổi: miễn phí

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻTrẻ em từ 5 – 9 tuổi tính 50% vé dịch vụ.

tick icon 150x150 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻTrẻ em từ 10 tuổi trở lên tính nhưng người lớn.

Click vào đây order tour 150x138 Tour du lịch tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An 1 ngày giá rẻ or Liện Hệ

Đặt Tour Ngay >>>  Mr Hùng 01215.550.777 <<<

TOUR HỘI AN 1 NGÀY ĐI TỪ ĐÀ NẴNG LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Quãng đường di chuyển từ Đà Nẵng – Hội An ước chừng khoảng 30km, vậy nên tự đi du lịch Huế sẽ rất vất vả và nguy hiểm nếu lựa chọn đi xe máy vì khi về sẽ là buổi tối. Con khách tự thuê xe ô tô 4-7 chỗ 2 chiều thì chi phí sẽ khá cao khoảng  700.000 tiền xe không thế nên đa số khách thường chọn đi TOUR Đà Nẵng – Hội An để giảm bớt chi phí cũng như thuận tiện nhất cho chuyến du lịch Đà Nẵng kết hợp các điểm du lịch xa.

NÊN ĐI TOUR ĐÀ NẴNG – HỘI AN VÀO THỜI ĐIỂM NÀO ?

Tour HỘI AN xuất phát từ Đà Nẵng thì mùa nào cũng có thể đi được. Có những thời điểm cho khách hàng lựa chọn.

Từ tháng 9 – 3 năm lượng khách đi Tour HỘI AN sẽ giảm hơn và chi phí sẽ giảm theo nhưng có thể thời tiết lạnh và mưa bất chợt. Nhưng không đáng ngại vì đa số thăm quan trong nhà và quãng đường di chuyển ngắn sẽ có ô dù mang theo

Từ tháng 4 – 8 mùa du lịch đa số khách đi HỘI AN sẽ đông nên rất nhộn nhịp, các vị trí tham quan chật kín và chi phí mùa này sẽ tang cao nhưng phù hợp với giá đình có con nghỉ học để đi cùng.

HỘI AN ĐẸP NHẤT NGÀY RẰM VÀ CUỐI THÁNG ÂM LỊCH

Cứ mỗi tháng thì sẽ có khoảng 4 ngày nếu bạn đến du lịch Hội An là đẹp nhất. Ngày 14 – 15 âm lịch và ngày 30 hoặc mùng 1 âm lịch. Cả Hội An rực sáng bởi đèn lồng và có rất nhiều lễ hội dân gian cổ xưa được diễn trên các con đường trục chính rất đẹp và vui nhộn.

Trên dòng sông Thu Bồn được mọi người thả đèn hoa đăng sáng rực sông và mỗi người đều ước nguyện 1 điều gì đó để cầu mong nó sẽ trở thành hiện thực. Vậy nên nếu bạn có dự định đi Hội An là điểm chính thì nên nhớ chọn 1 trong những ngày trên để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời này nhé.

Kết lại : Tour Hội An 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng luôn mang đến cho khách sự hài lòng tuyệt đối. Công ty DU LỊCH ĐÀ NẴNG có chế độ phục vụ đặc biệt dành cho người lớn tuổi, các gia đình cho con nhỏ. Đặt Tour Hội An 1 ngày du khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong các điều hành tour chuyên nghiệp cùng các dịch vụ đi kèm trong tour luôn đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất. Bạn muốn kết hợp cả Đà Nẵng thì tham khảo : Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2017 chi tiết nhất

 

Nguồn: dulichkhampha24.com


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10