Thích gì nhất nếu mai là Ngày tận thế?

Viết bởi saokhuya

Câu trả lời, ở cả đàn ông và đàn bà, không loại trừ đó là: làm… chuyện ấy.

Những thông tin và hình ảnh mới nhất liên quan đến sự kiện ngày tận thế 21.12.2012 theo lịch của người MAYA cổ sẽ được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng đến độc giả trên Eva.

 Sự thực là như thế, không phải chuyện đùa tí nào.

Hôm qua, một cô bạn của tôi đã trưng một status thế này: “Thấy bảo 21-12 là Ngày tận thế. Ôi, nếu mai là ngày tận thế, thì hôm nay, bạn sẽ làm gì?”.


ngay tan the 2012 Thích gì nhất nếu mai là Ngày tận thế?

Sau đó thì đề tài “Ngày tận thế” vốn tưởng chỉ có ở trên phim này cũng được đưa ra chém gió tưng bừng ở quán trà chanh cạnh cơ quan, với sự tham dự của từ sếp đến nhân viên bảo vệ.

Đúng thật là chủ đề “hot”. Có người bảo, sau bao bức xúc, sẽ lên gặp và chửi thẳng vào mặt cả bà sếp chi nhánh lẫn ông sếp Tổng luôn, không phải… “xoắn”, vì mai tận thế rồi, hôm nay lo gì “nó” đuổi việc, cắt lương mình.

Có anh chàng bảo sẽ cởi truồng chạy bộ từ sân Mỹ Đình lên Hồ Gươm, tồng ngồng đi giữa phố. Lo gì, mai chết hết rồi, còn ai ném đá mình nữa đâu, còn ai sống nữa đâu mà phải ngại. Cả đám cười hê hê…. Anh này căng cổ giải thích: phụ nữ cứ ngực to là thành “hót – gơn”, còn anh, tự thấy là mình có đủ “trang thiết bị” để thành “hot – boy” nhưng cả đời anh chỉ khoe được với mỗi vợ nên trước khi chết, anh sẽ cảm thấy vô cùng toại nguyện nếu khoe được tất tật, tuốt tuột niềm tự hào thầm kín của mình với thiên hạ.

Cả đám hết cười hê hê mà vỗ tay tán thưởng, nhất là các chị em… Qủa là 1 ý tưởng hay!

Còn chị cả trong đám, bao năm nay vật vã khổ sở vì thân hình bồ tượng, lúc nào cũng bị ám ảnh bởi chuyện ăn hay nhịn ăn, thì thật thà: “Mai tận thế, hôm nay chị sẽ ăn cho thỏa sức, cho hết ấm ức, ăn tất cả những gì mình thích cho bõ!”.

Còn rất nhiều những ý tưởng khác, từ thực tế, lãng mạn đến điên rồ, mà người ta có thể làm, nếu mai là ngày tận thế.

Nhưng chung quy lại, có một chuyện mà cả đàn ông lẫn đàn bà đều nghĩ đến, ấy là thôi, mai chết, hôm nay cứ là phải… làm cái cho nó máu!

Em Hoa, với ngoại hình hơi xấu tí, chân hơi cong và ngực hơi lép, lại thêm tính cách dở hơi, đến hơn “3 xịch” tuổi vẫn chưa một mối tình, đã được liệt vào dạng “hàng tồn kho mất chìa khóa”, “ô mai sấu trộn chè đỗ đen lại ở đáy lọ”, mọi hôm rất ngại nói đến chuyện tình dục, hôm nay cao hứng cũng “chém” ác liệt. Chủ đề “sex” vốn cứ hay được đưa ra thảo luận, nhưng mọi người thường bảo, “cái Hoa nó chưa biết gì đâu, có nói nó cũng chả hiểu”. Mọi người ở cơ quan bảo em Hoa tuy xấu nhưng đắt giá lắm, quy ra tiền là tiền tỉ đấy, vì em ấy vẫn còn nguyên “cái ngàn vàng”, trong khi giá vàng cứ tăng vùn vụt…

Ấy thế mà, em Hoa tuyên bố: “Nếu mai là ngày tận thế, thì hôm nay, em quyết… mất trinh cho bằng được”. Ồi, xốc quá. Em bảo ngày mai đàn ông trên đời chết ráo cả, mình cũng chết, thế thì giữ cái “ngàn vàng” ấy để mà mang lên thiên đường à. Em cũng bảo, em sẽ chọn gấp lấy 1 người, và em sẽ có cả một ngày “xõa” tung tóe luôn, em sẽ quyết tâm lên đỉnh, và cho cả đối tác lên tận… mây xanh luôn, bằng đủ thứ chiêu trò từ ngọt ngào đến dã man, từ lãng mạn đến kinh dị luôn, những chiêu trò ấy, em đã nghiên cứu qua sách báo tranh ảnh băng đĩa đủ hết rồi nhé. Tất cả cùng há hốc mồm, ồi, hóa ra em Hoa “cá xấu” gớm mặt thật.

Một anh khác thì bảo nhà anh 2 vợ chồng, 2 đứa con, rồi cả ông bà nội, vốn sống ở căn tập thể 30m vuông, mà có đến 10m vuông là cơi nới. Tối ngủ 2 đứa cứ phải đợi con ngủ say, rồi thì hì hụi đánh du kích. Vừa làm vừa phải bịt mồm nhau vì sợ ông bà mất ngủ. Anh bảo số tiền gom góp dự định đổi nhà rộng hơn, nếu mai tận thế thì thôi chả cần dùng đến nữa. Anh sẽ cầm hết ra làm 1 phòng VIP nhất ở khách sạn In-tơ-con-ti-nen-tồ, 2 vợ chồng làm bữa hải sản nào hàu nào tôm cho nó sung, rồi làm thêm tí vang vào cho có tí men cho nó máu. Rồi thì là anh với vợ phải làm 1 trận tơi bời khói lửa luôn. Mai chết hết rồi mà, nên ngày hôm này, phải tận thu cảm xúc 1 phát hoành tráng luôn.

Ai cũng bảo, nếu sắp tận thế, phải sống hết mình, phải sống “tột đỉnh kung-fu” với đời, với người, với cảm xúc, phải vứt bỏ tất cả để làm cái mình muốn, cái mình khát khao bấy lâu nay, cho bù lại những ngày tháng cứ phải vật vờ, nhàn nhạt. Chủ yếu là phải “hết mình, là chính mình”, sống trọn vẹn từng phút từng giây cho đời thêm ý nghĩa, còn chuyện tình dục chẳng qua là cái chuyện minh chứng được cái “tột đỉnh cảm xúc” rõ nhất, nên hay được nói đến nhất thôi.

Ầy, nhưng mà khoa học đã chứng minh rằng, chưa tận thế được đâu, đời còn dài và ta vẫn phải sống.

Lại năm hết Tết đến đến nơi rồi. Tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, thì cuối năm là thêm lo thêm mệt. Lương thưởng ít, vật giá vẫn tăng, làm sao có được cái Tết ấm no, vui vẻ, nào lo dưa cà mắm muối, nào lo quà Tết biếu sếp, lo quà cáp hai bên nội ngoại.

Ôi, chưa tận thế đâu, lại phải oánh vật với những nỗi lo thường nhật, cơm áo gạo tiền cho cái cuộc đời sẽ còn rất dài đấy. Ai đó bảo, đợi mãi chưa thấy có lương, thà ngày mai cứ là ngày tận thế luôn đi cũng được, chứ cả tháng sống mà phải “điên đầu vì tiền thế này”, đến mệt.

Nói là nói thể thôi, chứ đành an ủi nhau, tất cả cùng phải vất vả, cùng nỗ lực cố gắng vượt đói nghèo, tìm niềm vui trong cuộc sống, sống để mà còn… làm chuyện ấy (lại chuyện ấy), vẫn cứ hơn là ngày mai, chết ráo hết cả, chả còn một ai.

Trần Phong – Eva


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10