Tản Đà Spa Resort Quận Ba Vì, Tp. Hà Nội

Viết bởi saokhuya

Tản Đà Spa Resort, Q.Ba Vì, Hà Nội

Spa là một từ có nguồn gốc từ thời Đế Chế La Mã , khi quân lính kiệt sức, họ cố gắng tìm ra cách nào đó để hồi phục sức khoẻ và chữa lành vết thương. Họ đã tìm thấy suối nước khoáng nóng và phát hiện ngâm khoáng nóng có thể chữa lành được cơ thể đau nhức,vì thế họ xây dựng những bồn ngâm khoáng , họ gọi những nơi này là  “ aquae” và đặt tên những liệu pháp tắm duới cái tên: Sanus Per Aquam” ( SPA) có nghĩa là hồi sức bằng nước.  

tan da spa resort 300x205 Tản Đà Spa Resort Quận Ba Vì, Tp. Hà Nội

Còn bây giờ theo định nghĩa của hiệp hội spa thế giới thì Spa là tất cả các liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn. Một Spa tiêu chuẩn phải đáp ứng đủ 5 giác quan của con người, tức là khi bạn bước vào một spa tai bạn phải nghe thấy những thanh âm thiên nhiên và nhạc trị liệu chuyên nghiệp của spa, mũi bạn ngửi thấy mùi tinh dầu và mùi hoa cỏ thiên nhiên, mắt bạn nhìn ngắm thấy những cảnh vật thiên nhiên nhẹ nhàng thư giãn , miệng bạn được thưởng thức những loại trà và nước trà hoa riêng biệt, bạn cảm nhận thấy sự mềm mại dịu dàng khi nhân viên massage cho bạn. Mỗi nước có một kiểu Spa riêng nhưng mục đích cuối cùng tới Spa thì đều giống nhau là để chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khỏe và thư giãn tinh thần. Với sự hiểu biết sâu sắc về Spa như vậy, Tản Đà Spa Resort tự hào là một trong những nơi cung cấp dịch vụ Spa chuyên nghiệp. Thiết kế theo lối kiến trúc hoà nhập gần gũi rất thiên nhiên, bên hồ nước Suối Bơn trong xanh êm đềm, Tanda Spa sẽ thực sự đem lại cho Quý khách sự hồi phục cân bằng và sảng khoái với đa dạng các gói dịch vụ độc đáo:

+ Massage âm dương
+ Massage đá khoáng nóng
+ Massage với bùn khoáng và nước khoáng
+ Massage với bùn khoáng và ngâm hương liệu
+ Massage toàn thân
+ Massage thư giãn
+ Massage mặt với hương liệu thiên nhiên
+ Massage chân

Đặc biệt hơn:

+ Ngâm khoáng với champagne và massage toàn thân
+ Ngâm khoáng với rượu vang đỏ và massage
+ Ngâm khoáng với bia đen và massage
+ Ngâm khoáng với sữa dê tươi và massage
+ Ngâm khoáng với sữa bò tươi và massage

Tản Đà Spa Resort

Tản Lĩnh District, Ba Vì Town, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-4) 3388.0195

Fax: (84-4) 3388.1047

Email: sales@tandasparesort.com.vn

Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội

Add:Tầng 6  Tòa Nhà Phương Đông, 33 Giang Văn Minh ,Kim Mã , Ba Đình, Hà Nội

Tel: (84-4) 6281 2679/6281 2870

Fax: (84-4) 6251 1083

Email: sales@tandasparesort.com.vn

 

Tản Đà Spa Resort: Spa hà nội, Spa Tp. Hà Nội

Theo tandasparesort.com.vn


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10