Sắp có SH giá 70 triệu đồng?

Viết bởi

SH moi 150x150 Sắp có SH giá 70 triệu đồng?(localhost/xuangiao)-Thời gian gần đây các đại lý Honda không còn nhận đặt hàng được mẫu SH do Honda Việt Nam đã ngừng sản xuất để chuẩn bị ra mắt SH mới với tỷ lệ nội địa hóa rất cao. Một đại lý Honda tại Hà Nội nhận định, tỷ lệ nội địa hóa cao giúp xe có giá bán có thể chỉ khoảng 70-80 triệu đồng, thấp hơn tới 30-40 triệu đồng so với phiên bản hiện tại.

SH moi Sắp có SH giá 70 triệu đồng?
Nếu hy sinh kiểu dáng SH cũ (ảnh), Honda có thể sẽ gặp nhiều khó khăn


Tuy nhiên, điều đáng nói là kiểu dáng của SH mới có thể sẽ bị thay đổi. Điều này có thể là một trở ngại rất lớn đối với Honda khi kiểu dáng sang trọng là một trong những yếu tố hàng đầu (bên cạnh yếu tố đầm, “bốc”) tạo ra sức hút đối với các mẫu SH cả nhập khẩu và nội địa.

 

Hiện tại, SH có hai phiên bản động cơ là 125 và 150 cc được sản xuất, lắp ráp trong nước nhưng với tỷ lệ nội địa hóa rất thấp. Xe có giá bán đề xuất tương ứng là 110 triệu và 134 triệu đồng, đã gồm thuế VAT. Tuy nhiên trên thực tế, cùng với PCX thì SH là một trong những xe khiến các đại lý Honda lỗ nặng nhất, với mức giá bán tới tay người tiêu dùng có thể thấp hơn giá đề xuất từ 5-10 triệu đồng/chiếc.

Dự kiến, SH mới sẽ chính thức được bán tại các đại lý Honda kể từ 1/8/2012.


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10