Samsung tỏ rõ tham vọng ngôi vị số 1 tại Việt Nam

Viết bởi admin

le ky ket hop tac giua samsung va nha phan phoi psd 150x150 Samsung tỏ rõ tham vọng ngôi vị số 1 tại Việt Nam(localhost/xuangiao)-Hãng di động Hàn Quốc đã chính thức bắt tay với nhà phân phối PSD trong lễ ký kết hợp tác sáng nay tại TPHCM. Samsung tỏ rõ tham vọng chiếm lĩnh ngôi vị số 1 tại Việt Nam trên thị di động trong thời gian sớm nhất.

Lễ ký kết hợp tác giữa Samsung và nhà phân phối PSD.

Theo thông báo của Samsung, PSD sẽ là nhà phân phối sản phẩm điện thoại Samsung trên toàn quốc. Tuy nhiên, trên thực tế từng khu vực, nhà sản xuất và đối tác vẫn đang thảo luận ở giai đoạn cuối cùng.

 

Samsung đã từng hợp tác với nhà phân phối Phú Thái và FPT và sau đó đã chia tay để tập trung phát triển các kênh phân phối ở tỉnh nhỏ và các đại lý lớn trực tiếp như Mai Nguyên, Thế giới Di Động. Việc Samsung lại quay trở lại tìm kênh phân phối toàn quốc như trước đây đã khiến nhiều người thắc mắc. Lý giải điều này, đại diện Samsung cho biết nguyên nhân bởi thị trường di động đã biến động mạnh, và Samsung đã có những bước đột phá lớn. “Vì thế, Samsung phải luôn đổi mới, tìm phương thức phân phối mới tốt nhất, hiệu quả nhất cho thị trường”.

 

Samsung khẳng định đây không phải là quay trở về hình thức cũ mà đây là bước phát triển mới. Từng thời điểm khác nhau, Samsung sẽ có những chính sách và phương thức mới, quy mô hơn. Hãng này nhấn mạnh không có ý định chỉ định một nhà phân phối độc quyền.

 

Samsung rất tự tin rằng bằng việc hợp tác với PSD, kết hợp và tận dụng các lợi thế sẵn có về kênh phân phối, công nghệ, nhà sản xuất này sẽ sớm trở thành hãng di động lớn nhất Việt Nam.

 

Tuy nhiên, đây là một bài toàn không hề dễ với Samsung khi mà hãng này vẫn đang thua kém đối thủ Nokia ở phân khúc điện thoại phổ thông mặc dù theo số liệu của GFK, Samsung hiện đang giữ vị trí số một trên thị trường điện thoại thông minh smartphone tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10