Sách – Massage Tự Học Xoa Bóp Từng Bước Một

Viết bởi songsinh

Massage Tự Học Xoa Bóp Từng Bước Một

Chia sẻ các ebook học massage hay để bạn có thể tự học massage thư giãn cơ thể, giảm stress tại nhà. Bạn có thể tìm mua ở hiệu sách hoặc trên internet.

 

 fill 300 p26509 Sách   Massage Tự Học Xoa Bóp Từng Bước Một
Sách Massage Tự Học Xoa Bóp Từng Bước Một

Nơi Xuất BảnNxb Thanh Niên
Tác Giả: Lucinda Lidell.
Dịch giả: Nhân Văn
Ngày xuất bản: 09 – 2007
Số trang:  176
Kích thước: 14×20 cm

 

Giới thiệu về ebook học massage:

Massage Tự Học Xoa Bóp Từng Bước Một:
Mọi người đều cần được thư giãn, nghỉ ngơi để giảm bớt sự căng thẳng sau nhiều giờ làm việc. Nhiều người thích thư giãn bằng cách nghe nhạc, ngắm nhìn mây bay, nhặt vỏ sò ở bãi biển…. tất cả chỉ mong sao có được những giờ phút thoải mái.
Bây giờ bạn thử tìm hiểu chính bản thân mình qua phương pháp tác động vào làn da bên ngoài cơ thể. Cách làm này cũng được xem là một dạng ngôn ngữ, ngôn ngữ của xúc giác. Nó cũng là một loại ngôn ngữ chung mà người ta có htể sử dụng để trị liệu hoặc hồi phục sức khoẻ, giảm bớt cơn đau, giảm bớt sự căng thẳng thần kinh. Hơn nữa nó còn là phương pháp xua tan mọi phiền não đang vây quanh ta từng ngày, từng giờ.

Bộ môn xoa bóp có thể cung cấp cho chúng ta phương tiện để đối phó với công việc nặng nhọc về tinh thần hay thể xác do xã hội yêu cầu. Đôi khi tất cả những phiền toái trở thành nguyên nhân của một số căn bệnh và gây ra những triệu chứng, những cơn đau. Nếu không biết thuật xoa bóp, chúng ta chỉ còn biết chịu đựng chúng hoặc uống một vài viên thuốc giảm đau. Thái độ đó lâu ngày đã trở thành thói quen của nhiều người cho đến khi những chỗ đau nhức của cơ thể đã chính thức trở thành một căn bệnh trầm trọng. Trong khi đó, xoa bóp được xem như sự khám phá chính bản thân. Nó là phương pháp lắng nghe và quan sát phản ứng bên trong cơ thể.

Với kiến thức sâu rộng đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm, quyển sách sẽ chuẩn bị và tạo cho bạn có được một đôi tay khéo léo để tự học xoa bóp và trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp đồng thời bạn có thể tự xoa bóp cho mình và mọi người ở mọi lứa tuổi, kể cả phụ nữ có thai, người già và trẻ nhỏ. Xoa bóp không chỉ đem lại sức khoẻ nó còn giúp cho bạn điều chỉnh và lấy lại được sự cân đối, tạo vẽ thẩm mỹ cho cơ thể. Ngoài ra xoa bóp còn điều trị được một số bệnh mãn tính và phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Vì lợi ích đó, tác giả mong rằng quyển sách này sẽ là món quà quý báu cho mọi người. Đây cũng là một trong những phương pháp giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ một cách đơn giản, rẻ tiền và rất hiệu quả được cả thế giới áp dụng.

Mục lục:
Lời tựa
Phần giới thiệu
Khởi đầu
Chuẩn bị một khung cảnh ấm cúng
Cho và nhận
Chuẩn bị dầu bôi trơn
Những thao tác cơ bản
Cơ bản về xoa bóp toàn thân
Xoa bóp vùng lưng
Xoa bóp vùng phía sau hai chân
Xoa bóp vùng vai, cổ và đầu
Xoa bóp khuôn mặt
Xoa bóp cánh tay và bàn tay
Xoa bóp phần thân trước
Xoa bóp phần trước chân
Xoa bóp phối hợp các huyệt mạch
Chuẩn bị về sức khoẻ ở phương đông
Thao tác
…….

Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10