Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75

Viết bởi admin

Xinh đẹp, thông minh, chiều cao “khủng” 1m75, cô bạn Dương Băng Châu (lớp 12G2, Trường Marie Curie, Hà Nội) còn quản lý một cửa hàng thời trang riêng.

img0243 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75

img0213 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75Băng Châu luôn tạo ấn tượng với người đối diện bởi sự thông minh, duyên dáng của mình.Dương Băng Châu được biết đến trước đây khi nằm trong Top 15 Duyên dáng Hà Thành, cô chia sẻ vì muốn được thử sức, thể hiện bản thân và nét đẹp rất riêng của nữ sinh Marie Curie đã thôi thúc mình đăng ký tham gia.Hiện tại, Băng Châu đang chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn trẻ làMiss Teen. Dù lớp 12 khá bận rộn với việc học nhưng cô bạn cao 1m75 này vẫn cố gắng sắp xếp thời gian một cách hợp lý, khoa học để không làm ảnh hưởng đến học tập. Bên cạnh niềm đam mê với công việc kinh doanh, bạn còn mong muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng và đang nỗ lực từng ngày để hiện thực hóa cả hai ước mơ này.

Để trở thành “cô chủ nhỏ” thành công như hiện nay, Châu đã phải vượt qua nhiều chuyện phức tạp hơn sức tưởng tượng. Từ nhập hàng của các đầu mối về shop rồi phân loại, giao hàng đi các nơi theo yêu cầu của khách hay những lúc gặp phải khách hàng khó tính… đã nhiều lần khiến bạn mệt mỏi. Thế nhưng vạn sự khởi đầu nan, đến giờ cửa hàng của bạn đã đi vào hoạt động ổn định và có khách hàng thường xuyên. Chính vì thế mà Châu luôn tự hào khi tự mình kiếm được khoản tiền kha khá giúp đỡ bố mẹ và trang trải việc học hành, mua sắm những đồ mình thích. Cô cũng thấy tự tin hơn và khả năng giao tiếp trôi chảy hơn nhiều.

Mục tiêu sắp tới của Châu là đạt kết quả học tập thật tốt, thi đỗ tốt nghiệp lớp 12 và đầu quân vào một trường đại học khối kinh tế.

img0206 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75Băng Châu tự tin hơn từ khi kinh doanh thời trang.img0225 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75img0286 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75img0290 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75Mục tiêu của cô là thi đỗ vào trường ĐH khối kinh tếimg0412 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75img0432 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75img0436 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75Châu luôn nổi bật với chiều cao vượt trội của mìnhimg0438 Nữ sinh Marie Curie ấn tượng với chiều cao 1m75TÀO NGA – HOÀNG TUẤN

Photo: Ostwind Tr

Theo Infonet


Ý kiến của bạn

 Tags :  , ,

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10