NHÀ NGOẠI CẢM NGUYỄN VĂN NHÃ

Viết bởi admin

Canh vat 1 150x150 NHÀ NGOẠI CẢM NGUYỄN VĂN NHÃSự xuất hiện khả năng ngoại cảm ở Nguyễn Văn Nhã ít nhiều mang màu sắc tâm linh. Ban đầu do ham vui và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, anh đã cùng tham gia đi tìm hài cốt của những người thân. Khi đến Đà Nẵng, anh đã gặp nhà ngoại cảm Bùi Đăng Chiến (Năm Chiến). Ra Hải Dương, anh lại được gặp nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên. Sau khi tìm được mộ ông Hoàng Lê Kha (trước là Bí thư Tỉnh uỷ Tây Ninh, đã bị địch bắt và giết, không biết chôn cất ở đâu), người nhà liệt sĩ đã dẫn Nguyễn Văn Nhã đến gặp một bà đồng nổi tiếng ở vùng này. Khi thấy anh, bà ta cười và nói rằng:

- Ơ kìa, ông này sắp được phân công đi tìm mộ liệt sĩ rồi đó!

Nghe bà ta nói, anh hơi rợn tóc gáy và hỏi lại:      

- Sao bà biết?

- Vì tôi thấy có một con dấu đóng trên trán ông!

Dù bà ta bình thản trả lời như vậy, nhưng bản thân Nguyễn Văn Nhã khi đó không muốn dính dáng vào việc này vì không rõ rồi sẽ đi đến đâu.

Một tháng sau (4-1998), nhân có việc nên anh lại bay ra Bắc để gặp nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên. Tình cờ, anh gặp một phụ nữ trạc 50 tuổi, dáng dấp quê mùa và không biết chữ. Vậy mà trên 5 ngón tay của bà ta có buộc năm vật gì như quản bút. Bà ta cặm cụi viết cái gì đó như chữ Phạn, một thứ văn tự cổ của Ấn Độ. Thấy anh, bà ta nói:

- Bây giờ anh Nhã nhận công tác tìm hài cốt liệt sĩ!      

Anh im lặng đi ra và thầm hiểu đây là “sư mẫu” của Nguyễn Văn Liên. Anh nhớ lại là vào tháng 4-1998, sau khi tìm thấy nơi chôn cất liệt sĩ Đoàn Văn Bơ thì bỗng nhiên bên tai văng vẳng tiếng nói của một giọng nữ:

- Tôi là sư mẫu của Nguyễn Văn Liên đây, tôi giúp anh có khả năng thấy được hài cốt của người đã chết nằm ở đâu và khả năng điều khiển các vật thể làm dấu…

Anh buột miệng:

 - Tôi đâu có quen biết mà cô tốt bụng giúp tôi, hơn nữa tôi còn nhiều điều sân, si trên trần thế này thì làm sao có thể thực hiện được công việc nặng nề đó?

Bà ta đáp: “Anh không biết tôi, nhưng tôi biết rất rõ về anh”. Rồi người phụ nữ đó cố tìm một ví dụ để Nguyễn Văn Nhã tin là bà ấy biết rành rẽ về các hoạt động sinh sống của anh…

Nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Nhã đã vẽ bản đồ cho hàng ngàn ngôi mộ với tỷ lệ thành công trên dưới 60 phần trăm. Có trường hợp anh đã vẽ chính xác đến mức mà chính bản thân cũng phải kinh ngạc. Tâm trí anh thu được thông tin như thế nào thì anh vẽ ra như vậy. Còn thông tin đó từ đâu tới, đúng hay sai thì đối với anh cũng là điều bí ẩn.

 Khi anh vẽ bản đồ cho một ngôi mộ cần tìm thì không đòi hỏi thủ tục hương khói gì cả. Dữ liệu liên quan đến người quá cố cần được cung cấp cho anh có thể là họ tên, năm sinh, ngày tháng mất, nơi mất, người đi tìm tên là gì v.v… Đôi khi anh hỏi thêm một số chi tiết cần thiết khác. Rồi anh vẽ bản đồ cho phần mộ người quá cố một cách thư thả, lưu loát, thường không tẩy xoá gì. Mọi việc chỉ diễn ra trong vòng mươi phút.

Ngoài việc vẽ bản đồ cho phần mộ, Nguyễn Văn Nhã còn có khả năng điều khiển người (trẻ em), con vật (côn trùng hay vật nuôi) hoặc cây cỏ (nở hoa) để chỉ dẫn. Các thông tin trên bản đồ và chỉ dẫn có thể được chính xác hoá từ xa trong quá trình tiến hành tìm kiếm phần mộ thất lạc.

                 


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10