Nghệ sĩ ăn mặc phản cảm sẽ bị cấm diễn 2 năm

Viết bởi

Ngày 31/5, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch (VHTTDL) đã ký thông báo về chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang.

nghe si an mac phan cam 300x212 Nghệ sĩ ăn mặc phản cảm sẽ bị cấm diễn 2 năm
Một số ca sỹ, người mẫu ăn mặc phản cảm

Trong thông báo nêu rõ Bộ sẽ giao Cục Nghệ thuật Biểu diễn thảo công văn đề nghị các đài truyền hình, phát thanh không phát sóng các chương trình nghệ thuật nội dung sai với giấy phép, có “hát nhép”, “nhạc nhái”, trang phục nghệ sĩ không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Đặc biệt Bộ sẽ tập trung bổ sung, sửa đổi Nghị định số 75 về xử phạt hành chính, mở rộng hình thức tước giấy phép công diễn và cấm biểu diễn từ 6 tháng tới 2 năm đối với các nghệ sĩ tự tiện thay đổi nội dung tiết mục và mặc trang phục, hóa trang gây phản cảm, lợi dụng giao lưu với khán giả để phát ngôn thô tục, sử dụng băng đĩa nhạc để hát nhép.

Sáng nay, 1/6, Bộ VHTTDL cũng tổ chức một Hội nghị về chấn chỉnh nghệ thuật biểu diễn với sự tham gia của Bộ Thông tin truyền thông, đại diện các công ty tổ chức biểu diễn và các nghệ sĩ tại Hà Nội.


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10