Ngày chung đôi

Viết bởi admin

4 150x150 Ngày chung đôi-Mình thật sự hạnh phúc khi chọn được anh, mong rằng anh sẽ cùng mình đi hết đoạn đường dài phía trước.

Tâm sự của bạn có nickname Nhoxcalem gửi ảnh đến cuộc thi “Vòng tròn trái tim”: Mình và anh làm cùng một công ty, quen nhau đươc một năm rưỡi thì tiến đến hôn nhân. Mình thật sự hạnh phúc khi chọn được anh, mong rằng anh sẽ cùng mình đi hết đoạn đường dài phía trước.

1 Ngày chung đôiMình thích tấm này nhất, nó giống như một poster phim, mà nhân vật chính là 2 đứa mình.2 Ngày chung đôiNhìn thẳng vào ống kính, cười tươi nào.3 Ngày chung đôiHoàng tử và công chúa.

4 Ngày chung đôi

Cười tươi là vì mình rất hạnh phúc.

5 Ngày chung đôi

Cõng em đi hết cuộc đời này nhé.
6 Ngày chung đôi
Hôn dưới mưa.
7 Ngày chung đôi
Sao mà ngọt ngào.

8 Ngày chung đôi
Hạnh phúc là đây…
9 Ngày chung đôi

Mình chọn kiểu nhẫn cưới này vì thiết kế đơn giản nhưng chi tiết lại khá lạ mắt, một màu trắng bạc tinh khôi đính lên những hạt kim cương sang trọng và tinh tế, tượng trưng cho một tình yêu cao quý và bất diệt cũng như tình yên của 2 vợ chồng mình, mãi mãi là của nhau.


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10