Ngắm Kiều Như đoạt miss HKPhone

Viết bởi admin

Khởi động từ 16/9, cuộc thi bước qua vòng loại sôi động với sự tham gia của gần 700 thí sinh trên cả nước, thu hút hàng chục ngàn khán giả theo dõi với nhiều bài viết trên các phương tiện truyền thông. Đây được xem là một trong những cuộc thi ảnh trực tuyến có lượng thí sinh tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay.

 image001 9 Ngắm Kiều Như đoạt miss HKPhone 13 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết Miss Ảnh HKPhone 2012.

Ở vòng chung kết, vượt qua 12 thí sinh cùng tham gia, Thạch Thu Huyền, diễn viên trong Những phóng viên vui nhộn đã đoạt ngôi vị số 1, với giải thưởng gồm mộtsmartphone HKPhone Revo MAX và tiền mặt trị giá 3 triệu đồng.

 image003 9 Ngắm Kiều Như đoạt miss HKPhone Đại diện HKPhone trao giải nhất cho Thạch Thu Huyền.

Trước khi tham gia Miss Ảnh HKPhone, cô diễn viên trẻ Thu Huyền cũng từng góp mặt và đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi HHT Icon 2010, Miss Teen 2011. Đến với cuộc thi của HKPhone năm nay, ngoài mục đích giao lưu, thử sức mình, Thu Huyền còn mong muốn có thể dành một phần trong giải thưởng để đóng góp cho công tác từ thiện cuối năm.

 image005 7 Ngắm Kiều Như đoạt miss HKPhone Miss Ảnh bên chiếc Revo MAX phiên bản trắng.

Phát biểu trong lễ trao giải, ông Lê Hoàng Long, đại diện hãng điện thoại Hong Kong cho biết: “HKPhone luôn chú trọng đến các hoạt động cồng đồng và xã hội. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ là dịp giúp thắt chặt kết nối giữa người dùng yêu công nghệ cả nước và các fan của HKPhone nói riêng. Cũng qua đây, tôn vinh được vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong thời đại công nghệ”.

image007 5 Ngắm Kiều Như đoạt miss HKPhone Giành vị trí thứ 2, thứ 3 chung cuộc là hai thí sinh Ngọc Trang và Hiền Chi.

Song song với cuộc thi, HKPhone cũng đang đưa ra thị trường các sản phẩm mới Revo S2 và Revo MAX với chip lõi kép và kiểu dáng siêu mỏng đẹp. Sở hữu cấu hình và kích thước khác nhau, nhưng bộ đội Revo của nhà sản xuất Hong Kong vẫn tìm được điểm chung ở thiết kế siêu mỏng, kiểu dáng bo tròn bắt mắt với hai màu.

Với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp, đây được xem là những lựa chọn không thể bỏ qua trong phân khúc smartphone bình dân. Cuộc thi Miss Ảnh được tổ chức nhằm tôn vinh và tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho những dòng sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Hong Kong tại Việt Nam.

Tư liệu: HKphone

Theo Infonet


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10