Neuvoo.com.vn – Trang web tuyển dụng việc làm tin cậy số 1 tại Việt Nam

Viết bởi

tuyen dung Neuvoo.com.vn – Trang web tuyển dụng việc làm tin cậy số 1 tại  Việt Nam

Neuvoo là thương hiệu công ty có trụ sở chính tại Canada, hiện tại đã có mặt tại hơn 60 quốc gia khác nhau và vẫn đang tiếp tục mở rộng phát triển tại thêm nhiều quốc gia khác nữa.
Tham vọng của Neuvoo là có mặt tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới với mục đích trở thành kênh thông tin hữu ích và đáng tin cậy dành cho những người đang có nhu cầu tìm việc làm.
Ưu điểm lớn nhất của Neuvoo là các tin tuyển dụng việc làm được index từ rất nhiều nguồn khác nhau như các  website việc làm, các trung tâm việc làm, các trang tuyển dụng của các công ty…  nên có thể xem là trang web có số lượng tin tuyển dụng lớn nhất.
Những người đang có nhu cầu tìm việc thay vì phải đăng ký và truy cập nhiều trang web khác nhau để tìm kiếm thông tin thì nay đơn giản chỉ cần truy cập 1 lần vào Neuvoo hay đăng ký nhận tin thông báo tuyển dụng từ Neuvoo là có thể có tất cả các thông tin việc làm đang tuyển dụng hiện tại.

Neuvoo cũng liên tục kiểm tra và loại bỏ những tin đăng việc làm mang tính chất lừa đảo đối với những người truy cập, làm trong sạch hệ thống các tin đăng để trở thành một kênh tin cậy dành cho những người đang tìm kiếm việc làm.

Tại Việt Nam, Neuvoo chính thức gia nhập thị trường từ tháng 3/2016, tuy chỉ một thời gian rất ngắn nhưng đã thu hút nhiều người truy cập và tìm kiếm việc làm.
Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể truy cập tại đây: http://neuvoo.com.vn/

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang web tại các quốc gia khác nhau của Neuvoo:

Châu Mỹ

Châu Âu

Châu Á / Châu Đại Dương

Châu Phi

 


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10