Nên lắc vòng mấy phút/ngày để vòng 2 thon gọn?

Viết bởi Mua

Mỗi ngày mẹ bảo khi lắc vòng chỉ lắc khoảng 20 phút vào buổi sáng và tối thôi. Nếu cứ chăm chỉ ngày nào cũng lắc vòng sẽ rất cải thiện được số đo vòng 2 đấy.

Chẳng là, em sinh em bé đầu lòng đến nay cũng đã được 8 tháng rồi. Em sinh thường, không phải sinh mổ như nhiều bà mẹ trẻ khác. Bản thân em cũng rất tích cực cho con bú sữa mẹ rồi nhưng không hiểu sao vòng 2 của em cứ như có bầu 5 tháng.

Mẹ em bảo, chắc là do em cho con bú nên ăn nhiều cơm và dưỡng chất để lấy sữa cho em bé nhiều hơn khi ăn bình thường ngày con gái nên bụng mới bánh mì như vậy. Ngoài bụng, các vùng đùi, hông của em cũng to lắm.

images1193046 lac vong 2 Nên lắc vòng mấy phút/ngày để vòng 2 thon gọn?Em muốn lắc vòng để tiêu mỡ vùng bụng, cơ bụng săn chắc sẽ tiếp tục đến các vùng lân cận khác thon gọn thì càng tốt.

Dạo này đi làm trở lại, đến công ty em bị nhiều chị em đồng nghiệp kêu than quá trời. Vì thế, em muốn lắc vòng để tiêu mỡ vùng bụng, cơ bụng săn chắc sẽ tiếp tục đến các vùng lân cận khác thon gọn thì càng tốt.

Hôm trước đi làm về, em thấy ở dọc bên vệ đường trên quãng đưỡng đi làm thấy có bán rất nhiều vòng mây. Em định mua về tập thử nhưng còn phân vân quá. Nhìn bụng bự mà ngao ngán thật muốn lắc vòng để cho bụng nhỏ lại mà lại chưa dám lắc.

Bởi vì, mẹ em thì đang không cho lắc vòng bởi mẹ bảo mới sinh xong phải tròn năm mới nên lắc. Và thời gian lắc cũng phải được tính toán bao nhiêu phút/ngày mới hợp lý. Vì nghe nói nếu lắc sớm quá, bụng em sẽ lỏng lẻo dễ bị sa tử cung.

Mẹ em nói ngày xưa mẹ em cũng lắc vòng để giảm số đo vòng 2 sau sinh rồi. Kinh nghiệm lắc vòng của mẹ em là lúc đầu đau lắm. Nhưng cứ vài lần lắc là ok hết. Sau lắc tít mù là đằng khác. Ngày đầu lắc, mẹ em bảo đau hết cả vùng hông, chịu không thể lắc được tiếp. Thế mà mấy hôn sau lắc quen thì bình thường.

images1193047 lac vong 1 Nên lắc vòng mấy phút/ngày để vòng 2 thon gọn?Mỗi ngày mẹ bảo khi lắc vòng chỉ lắc khoảng 20 phút vào buổi sáng và tối thôi. Nếu cứ chăm chỉ ngày nào cũng lắc vòng sẽ rất cải thiện được số đo vòng 2 đấy.

Mỗi ngày mẹ bảo khi lắc vòng chỉ lắc khoảng 20 phút vào buổi sáng và tối thôi. Nếu cứ chăm chỉ ngày nào cũng lắc vòng sẽ rất cải thiện được số đo vòng 2 đấy.

Đấy là kinh nghiệm của mẹ em ngày trước, em không biết hiện nay, có thay đổi gì không? Vì thế nếu chị em nào có kinh nghiệm về vụ lắc vòng này thì chia sẻ cùng em với nhé.

Tìm ở Google:

- lắc vòng giảm mỡ bụng

- lắc vòng đúng cách

- tác hại của lắc vòng

lắc vòng có bị vô sinh không

- lắc vòng giảm eo

- lắc vòng để giảm béo

 

Theo phunutoday.vn


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10