Máy vật lý trị liệu kích thích mát xa bằng xung điện từ

Viết bởi phuong

MTR + là công ty đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO, có chuyên môn trong sản xuất, phát triển và kinh doanh máy vật lý trị liệu và thiết bị kích thích xung điện. Công ty được thành lập tại Berlin trong năm 2001 với mục đích cung cấp cho thị trường với các thiết bị kỹ thuật số chất lượng cao với giá cả vừa phải và cạnh tranh. Căn cứ vào nhiều năm kinh nghiệm với sự kích thích điện trong lĩnh vực y tế như là một đối tác của bác sĩ, bệnh nhân và các công ty bảo hiểm sức khỏe, MTR+ giới thiệu hàng loạt thiết bị mang tên “MTR+” trên thị trường CHLB Đức.

mtr Máy vật lý trị liệu kích thích mát xa bằng xung điện từ

Tiếp xúc chuyên sâu với nhiều bác sĩ và bệnh nhân cũng như hợp tác thực sự tuyệt vời với một số khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, dẫn đến khả năng của chúng tôi cho ra mắt một loạt máy vật lý trị liệu kích thích xung điện hoàn toàn mới trong một sáng kiến hiện đại vào cuối năm 2003. Các thiết bị mới của dòng Bravo-series tiếp tục được tối ưu hóa các chương trình nhất định cho mỗi điểm đến. Ngoài ra còn cung cấp cho người sử dụng kinh nghiệm có cơ hội để cấu hình, lưu trữ và nếu cần thiết, mục đích là để làm chương trình thêm đa dạng theo mong muốn của từng cá nhân. Với ý nghĩa đó, chúng tôi có thể thấy số lượng khách hàng và đối tác ngày càng gia tăng có chiều hướng ổn định đã đạt được nhiều kinh nghiệm sử dụng tốt với hàng loạt dòng model máy ngày. Các thiết bị máy vật lý trị liệu đáp ứng được sự mong đợi của các bác sĩ, do việc thao tác đơn giản, chức năng đa dạng, mức độ an toàn cao và đã được bệnh nhân đón nhận rất tích cực.

ger alle bravo Máy vật lý trị liệu kích thích mát xa bằng xung điện từ

Trong mùa xuân năm 2010 các một loạt series thiết bị Bravo đã được tối ưu hóa chức năng thêm một lần nữa. Tất nhiên, mỗi đơn vị cung cấp cơ hội cho người dùng kinh nghiệm để thiết kế các chương trình đa dạng theo nhu cầu cá nhân của họ là tốt. Các chương trình này có thể được cấu hình, lưu trữ và thay đổi bất cứ lúc nào.

Trong tháng 5 năm 2010, chúng tôi đã tuyên bố DoloBravo, RehaBravo và BioBravo niêm yết trong thư mục tài nguyên mới của Đức.

Một thiết bị đặc biệt có tên là MyoBravo. Thiết bị kích thích xung điện này gồm có 23 chức năng thiết lập sẵn cho việc kích thích và giảm đau cơ bắp, bổ sung các chức năng điều trị không gây đau đớn. Tất nhiên nó vẫn cho phép tự động cấu hình như trước đây. Bằng cách kết hợp các loại máy trị liệu MyoBravo khác nhau là rất phổ biến trong các doanh nghiệp xuất khẩu. Kể từ đó nó cũng bao gồm các chức năng đặc biệt giúp cải thiện, lưu thông, tái tạo cơ bắp và giải độc, nó có thể được sử dụng hiệu quả trong lĩnh vực y tế cũng như các vận động viên thể dục thể thao.

Ngoài ra, chúng tôi đã và đang tiến hàng tập trung nghiên cứu trong thời gian dài để phát triển một loại máy kỹ thuật số vật lý trị liệu kích thích mới điều trị “bệnh suy nhược thần kinh”. Ngay khi sản phẩm này đã sẵn sàng cho việc sản xuất và kết quả nghiên cứu được hoàn thiện bởi trường Đại học, chúng tôi có thể cung cấp một công cụ rất hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu hiện đại.


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10