May đồng phục công sở đẹp tại Đông Long Đà Nẵng

Viết bởi

Bạn muốn gây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty mình với đối tác? Bạn muốn tạo một phong cách khác biệt và năng động cho tất cả nhân viên. Bạn đang có ý định may đồng phục công sở? Nhưng bạn băn khăn không biết nơi may đồng phục công sở đà nẵng?

1. Đồng phục công sở nâng cao giá trị thương hiệu

Các doanh nghiệp càng chú trọng tới vấn đề phát triển thương hiệu và văn hóa công ty tạo nền tảng cho sự bền vững theo thời gian. Chúng ta càng thấy nhiều hơn những cây bút, quyển vở hay những thứ lớn hơn như bảng hiệu, ô tô, văn phòng có in logo thể hiện thương hiệu. Chính vì vậy, đồng phục mang trên mình mỗi nhân viên là điều không thể thiếu để thể hiện tác phong chuyên nghiệp, văn hóa riêng của công ty.

Bên cạnh đó nó còn tác động đến tâm lý giúp cho sự gần gũi hơn giữa những con người mặc cùng màu áo, tạo ra cảm giác gần gũi, thoải mái để có thể làm việc hiệu quả, họ có cái để tự hào, có cái để phấn đấu đưa doanh nghiệp phát triển hơn. Cho nên, việc chọn lựa đồng phục văn phòng thế nào cho phù hợp, vừa mang tính thời trang, vừa hòa hợp với hình ảnh cá tính doanh nghiệp, xí nghiệp và gây tác động thoải mái  thuận tiện nhất cho đội ngũ lao động là vấn đề rất được quan tâm.

2. Lý do bạn lựa chọn chúng tôi

Công ty Đông Long được thành lập với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt, độc đáo và sáng tạo mang đến cho bạn sự hài lòng trên từng sản phẩm.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thiết kế, màu sắc, chất lượng vải. Đặc biệt với đội ngũ công nhân may lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn do chúng tôi luôn may nhiều mẫu mã đa dạng, phong cách thời trang.

may %C4%91%E1%BB%93ng ph%E1%BB%A5c c%C3%B4ng s%E1%BB%9F %C4%90%C3%B4ng Long May đồng phục công sở đẹp tại Đông Long Đà Nẵng

May đồng phục văn phòng của công ty Đông Long chuyên nhận và may các loại sản phẩm :

– Thời trang công sở áo sơ mi

– Đồng phục công sở áo vest

– Đồng phục váy liền công sở

– Đồng phục váy kết hợp áo sơ mi

– Thời trang áo thun đồng phục Đà Nẵng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để hưởng những ưu đãi lớn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có tư vấn cụ thể cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và giao hàng đúng thời hạn.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV MAY THƯƠNG MẠI ĐÔNG LONG

Địa chỉ: 269 Lê Văn Hiến, P.Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Web: http://dlg.vn/

Tel: (+84-511) 3.967778 – 0905004439

 

Nguồn: http://dlg.vn/may-dong-phuc-cong-so-dep-tai-da-nang/


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10