Massage khiếm thị – Massage Toàn Thắng Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Viết bởi saokhuya

Cở sở Massage khiếm thị Toàn Thắng cung cấp thông tin giá vé và bán vé massage tại Sài Gòn

Cơ sở massage Toàn Thắng hân hạnh đón chào quý khách!

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, con người thường xuyên bị stress do áp lực của công việc, của các mối quan hệ. Do đó, chúng ta thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau nhức khiến cho chúng ta dễ trở nên cáu gắt, ảnh hưởng đến công việc cũng như các mối quan hệ trong xã hội. Hãy xóa bỏ các triệu chứng đau nhức và mệt mỏi ấy ấy bằng liệu pháp xông hơi – massage. Massage – xông hơi là một liệu pháp để tìm lại sức khỏe hết sức thông dụng và khoa học trong giai đoạn hiện nay.

Tuy nhiên sẽ có nhiều người e ngại bởi giá cả của loại địch vụ này thường khá cao với thu nhập hàng tháng của mình, hoặc e ngại tính “nhạy cảm” của nghề massage do định kiến từ lâu của xã hội.

Đến với cơ sở massage Toàn Thắng của chúng tôi, quý vị sẽ không còn ngại ngần gì về tất cả những điều trên.

Thứ nhất, chúng tôi luôn quan tâm tới tất cả đối tượng khách hàng, nên giá cả hết sức phù hợp với túi tiền của mọi người. Một suất massage – xông hơi bao gồm cả nước uống chỉ có 55.000 VND (massage 60 phút, xông hơi không giới hạn). Đối với khách nữ, chúng tôi có ưu tiên đặc biệt với mức giá chỉ 30.000/ suất/ massage/60 phút.

Thứ hai, Nhân viên phục vụ tại cơ sở là người khiếm thị, nhân viên nam phục vụ khách nam, nhân viên nữ phục vụ khách nữ. Nhân viên thường xuyên được nâng cao tay nghề thông qua liên kết đào tạo với trường đại học Y Dược Thành phố HCM với hai phương pháp massage Việt – Nhật.

Với hệ thống phòng ốc thoáng mát, phòng xông đá nóng dành cho nam, phòng xông tia hồng ngoại dành cho nữ. Quý vị sẽ yên tâm khi mọi cảm giác mệt mỏi sẽ được loại bỏ khi đến với cơ sở chúng tôi. Ngoài ra, đến với cơ sở chúng tôi, quý khách đã góp phần giúp cho những mảnh đời bất hạnh được vươn lên, tự lập không còn là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Hãy đến với chúng tôi để góp phần nâng cao cuộc sống.

Thân ái!

Địa chỉ: 126 Thành Thái P 12 quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh – ĐT: 08- 8632096.

co so massage khiem thi toan thang 300x184 Massage khiếm thị   Massage Toàn Thắng Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tìm ở Google:

– vé massage Toàn Thắng

– bán vé massage

– massage quận 10

– cơ sở massage toàn thắng

– trung tâm massage toàn thắng

– massage người mù toàn thắng

– massage khiếm thị toàn thắng

– massage khiếm thị sài gòn

Theo toanthangvn.wordpress.com


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10