Massage khiếm thị – Massage Minh Tuấn, Q.5, Tp.HCM

Viết bởi saokhuya

Dịch vụ Massage xông hơi do người khiếm thị ở Quận 5 Tphcm đảm nhận

Có bao giờ bạn nghe câu thành ngữ “Giàu hai con mắt khó đôi bàn tay”? Bạn từng nghĩ rằng mất đi đôi mắt đồng nghĩa với mất tất cả? Tôi sẽ kể bạn nghe một câu chuyện này để bạn thấy rằng có những con người biết vượt lên số phận không may mắn của mình…

images729227 7 Khiem thi 2 Massage khiếm thị   Massage Minh Tuấn, Q.5, Tp.HCM

Sau một ngày hết sức mệt mỏi với công việc, tôi gọi cho anh bạn rủ đi massage. Đắn đo mãi, cuối cùng chúng tôi vào một cơ sở xông hơi massage nằm trên đường Nguyễn Duy Dương. Thật bất ngờ! Tất cả nhân viên massage ở đây đều là người khiếm thị.

Ban đầu, chúng tôi cũng hơi e ngại, vì không hiểu những người khiếm thị sẽ phục vụ massage như thế nào, có tốt như những nhân viên massage bình thường hay không. Tuy vậy, đã trót vào rồi nên chúng tôi vẫn cứ thử xem sao!

Qua trò chuyện với nhân viên ở đây, tôi biết thêm một số thông tin về cơ sở này. Không ngờ cơ sở massage người khiếm thị này đã hoạt động từ đầu năm 2006. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trường Đại Học Y Dược huấn luyện chuyên môn và cấp bằng.

Những người khiếm thị ở đây với đôi tay khéo léo và kỷ thuật chính xác, hoàn hảo đã thật sự làm tan biến đi những cơn mệt mỏi. Với kỷ thuật massage truyền thống Việt Nam kết hợp với massage Nhật Bản thực sự đem lại sự sảng khoái, thư giản nhẹ nhàng cho cơ thể.

Tuy là dịch vụ massage của người khiếm thị nhưng ở đây có đủ loại hình massage. Từ massage toàn thân, massage chân, bụng cho đến massage mặt giành riêng cho phái nữ. Đặc biệt với phòng xông hơi Steambath, bạn có thể xông hơi tấm ốm thoải mái trong không gian yên tỉnh, nghỉ ngơi, đọc báo, xem TV hoặc chuyện trò cùng những người bạn mới quen. Sự thoải mái giúp bạn nạp lại năng lương, chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho một ngày mới.

Đến với cơ sở Massage Minh Tuấn, bạn không đơn giản chỉ là phục hồi sức khỏe, mà còn góp phần giúp đở những bạn trẻ không may mắn.

Tin tôi đi! Bạn sẽ không phải thất vọng đâu!!!

Hãy đến và cùng giới thiệu cho nhiều người cùng đến bạn nhé!!!

Bảng giá:

Massage chân(60 phút): 55.000

Massage thân (60 phút): 50.000

Massage bụng (45 phút): 40.000

Massge mặt (45 phút): 40.000

Xông hơi: 35.000

 

Thông tin thêm:

DỊCH VỤ XÔNG HƠI MASSAGE MINH TUẤN

Đ/C: 97G Nguyến Duy Dương, P.9 Q.5 TPHCM

ĐT: 0903683862, 0938131291

Mở của từ 9h00 đến 22h00 (Kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật)

 


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10