Massage Hồng Hà Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Viết bởi phuong

Massage Hồng Hà d2 cung cấp giá vé và bán vé massage

Trong cuộc sống năng động, trước áp lực công việc ngày càng tăng, môi trường ô nhiễm đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của con người, làm cho cơ thể luôn cảm thấy mệt mõi và căng thẳng. theo YHCT thì việc thực hiện xoa bóp, dây ấn các huyệt dạo trên cơ thể thường xuyên sẽ làm cho cơ thể chúng ta hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng, đồng thời thải đi các chất độc hại tồn đọng trong cơ thể. Giúp chúng ta phục hồi sức khoẻ một cách nhanh chóng nhất mà không phải dùng thuốc.

DNTN YHCT Hồng Hà là một trong những nơi áp dụng phương pháp YHCT Phương Đông kết hợp với phương pháp của giáo sư người Nhật Bản cùng với các phương tiện hiện đại. Để thực hiện xoa bóp – day ấn huyệt làm cho sức khoẻ được phục hồi cao nhất.

Cũng chính vì thế mà nơi đây đã thu hút đông đảo khách nam, nữ ở mọi lứa tuổi từ những người bình dân đến những khách hàng cao cấp, sang trọng trong nước cũng như ngoài nước.

pic hongha01 Massage Hồng Hà Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Đến với Hồng Hà quý khách sẽ an tâm với những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp và hiệu quả như: xông hơi, xông khô, hồ ngâm chân, xoa bóp toàn thân, day ấn huyệt, chà đá nóng, điều trị các chứng suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, phục hồi chức năng, đau nhức khớp. sẽ giúp cho quý khách xoá tan mệt mõi, đau nhức cơ thể và tâm hồn thư thái sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.

pic hongha02 Massage Hồng Hà Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Sau khi xoa bóp – Day ấn huyệt toàn thân, quý khách sẽ qua phòng thư giãn để nghỉ ngơi uống nước và trái cây miễn phí nhâm nhi 1 ngụm trà gừng và ngã lưng trên ghế nằm trong không gian yên tĩnh và lãng mạn xem truyền hình cáp và nghe nhạc du dương, song song đó quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ xoa bóp, day ấn huyệt chân, làm cơ thể ấm dần lên như có cảm giác máu đang lưu thông đến từng ngõ ngách trong cơ thể.

Dịch vụ:

- Xoa bóp day ấn huyệt toàn thân
- đá nóng
- Đánh rượu gừng toàn thân
- Xông hơi thuốc bắc
- Xông khô thuốc bắc
- Giữ xe miễn phí – bãi đậu xe hơi rộng thoáng.
- Đặc biệt tại đây có phục vụ các món ăn bổ dưỡng dành cho quý khách suy nhược cơ thể
+ Gà chưng thuốc bắc
+ Tim cật heo chưng thuốc bắc

DNTN Y HỌC CỔ TRUYỀN HỒNG HÀ
Địa chỉ : N27 – N28, Đường D2, Khu Văn Thánh Bắc, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại : (84 – 8) 3899 63 17 – 510 64 94
Email: massagehongha@yahoo.com.vn

Massage Hồng Hà: Massage sài gòn, Massage Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Massage Anh Đào– Massage Eva – Massage Hương Sen

Tìm ở Google:

- vé massage hồng hà

- massage hồng hà d2

- massage hồng hà bình thạnh

- giá vé massage Hồng Hà

- bán vé massage

Theo massagehongha.com


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10