Massage Đồng Khánh Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Viết bởi phuong

Massage – Khách sạn Đồng Khánh cung cấp giá vé và bán vé massage

Nằm tại số 2 Trần Hưng Đạo B, Phường 7, Quận 5. Đồng Khánh là kkách sạn 3 sao nhé vì thế massage Đồng Khánh ( massage quan 5 ) cũng rất tốt với các dịch 3 sao cho anh em.

massage dong khanh 212x300 Massage Đồng Khánh Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Theo gốc Hy Lạp, từ massage có nghĩa là xoa bóp, với quan niệm rằng cơ thể con người có một dòng chảy năng lượng còn gọi là “khí”. Sự lưu chuyển tốt của khí giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và sinh lực còn khi dòng khí này bị ngưng trệ là lúc cơ thể yếu đuối và nảy sinh nhiều bệnh tật. Massage chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể con người, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng này trong cơ thể. Chính vì những tác dụng thần bí của nó mà massage đã rất phát triển và ngày càng đa dạng về phong cách.

Những động tác vuốt có lực nhẹ nhưng sâu, chứ không mạnh tay như massage Thái hay Trung Hoa. Da xỉn màu, nhiều độc tố rất thích hợp với trị liệu này. Tuy nhiên những kiểu massage này rất nhẹ nhàng mà phần lớn người châu Á lại thích những tác động mạnh mẽ hơn.

Phòng thường 100k.vé, phòng vip 300k/vé.

Chúng tôi cung cấp vé mời massage Đồng Khánh chỉ có 30k/vé với các ưu đãi free 100% phòng thường và 50%phòng vip.

Massage Đồng Khánh:  Massage sài gòn, massage Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Massage Phước Lộc Thọ 1 – Massage Phước Lộc Thọ 2 – Massage Thiên Hồng

Tìm ở Google:

– vé massage đồng khánh

– massage khách sạn đồng khánh

report massage đồng khánh

massage & dew spa đồng khánh

Theo dongkhanhhotel.com


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10