Massage đá nóng – Thao tác chuẩn bị đá massage

Viết bởi saokhuya

chà xát đá nóng thật sự rất hữu ích. Hơi nóng tỏa ra từ đá sẽ xâm nhập vào cơ bắp, huyệt đạo, giúp chúng ta mau chóng được thư giãn, giải tỏa cơn đau nhức.

Đá massage vốn là đá bazan sinh ra trong dòng nham thạch núi lửa. Do vậy, khoáng chất trong đá có tác dụng chữa bệnh trị bênh rất lớn như giảm đau, hút độc tố ra khỏi cơ thể. Những viên da massage có kích thước không giống nhau được gia công thành dạng oval, bề mặt trơn láng hoặc nhám.

CHUẨN BỊ ĐÁ MASSAGE

Để bắt đầu quy trình xoa bóp bằng đá nóng, bạn cần chuẩn bị đá nóng có đầy đủ các kích thước. Vì massage bằng đá nóng là đặt vị trí đá mát xa ở những khu vực khác nhau trên cơ thể.

Ví dụ: Với vai và hông thì sẽ thích hợp các viên đá mát xa loại lớn; còn cột sống, bàn tay, bàn tay nên lựa chọn những viên đá mát xa nhỏ.

nng1 Massage đá nóng – Thao tác chuẩn bị đá massage

Bạn có thể tìm mua đá massage mát xa chất lượng trong các cửa hàng chuyên bán sản phẩm Spa. Đá mát xa chất lượng trước khi sử dụng sẽ được hấp trong nồi hấp đá. Đá mát xa được làm nóng lên. Chúng ta nên cho bỏ vào ít tinh dầu massage hoặc thảo dược để tạo mùi dễ chịu. Những viên đá cần phải được rửa sạch giữa mỗi lần sử dụng nhằm đảm bảo vệ sinh.

NHỮNG CHUẨN BỊ CHO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN MASSAGE ĐÁ NÓNG

product 634782216980156250 Massage đá nóng – Thao tác chuẩn bị đá massage

– Trước hết, người điều trị phải qua quá trình ngâm nước nóng trong bồn tắm massage hoặc bồn tắm gỗ hoặc đơn giản là tắm bằng nước sạch để cơ thể được tẩy sạch hoàn toàn các chất dơ, đảm bảo yếu tố vệ sinh.

– Thứ hai, trước khi bắt đầu matxa, bạn hãy bắt chuyện với người điều trị để họ luôn có cảm giác thoải mái.

– Thứ ba, khi người điều trị nằm trên giường massage, chúng ta phải đối xử với họ một cách cẩn thận và nhẹ nhàng. Tùy vào tính cách của người đó mà bạn có cách ứng xử tốt nhất.

– Thứ tư, bạn hãy thường xuyên bắt chuyện với người điều trị để họ luôn có cảm giác thoải mái. Hãy hỏi họ xem độ nóng vừa phải của đá để biết cảm giác của họ. Đặt cẩn thận các viên đá mat-xa loại lớn lên vai và lưng, các viên đá nhỏ ở những nơi khác như cột sống, bàn tay, bàn chân. Luôn đảm bảo nhiệt nóng từ đá tỏa ra vừa phải, tránh bị bỏng rát da.

Những tác dụng cho sức khỏe do xoa bóp bằng đá nóng mang lại là rất to lớn. Điều này đã được chứng minh qua việc ngày càng nhiều người ưa thích dịch vụ massage đá nóng. Năng lượng của đá nham thạch sẽ truyền qua cho cơ thể bạn mỗi khi thực hiện quy trình.

theo: vienmy.vn


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10