Massage cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của chúng ta?

Viết bởi saokhuya

Sự thật, massage không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ chịu mà những động tác xoa bóp trị liệu này còn tốt cho sức khỏe. kết quả một nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học bổ sung và thay thế (the journal of alternative and complementary medicine, mỹ), cho thấy massage có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp bạn vượt qua stress dễ dàng hơn.

Ngày xưa, khi việc đi lại nhiều bằng chân trần đã vô tình giúp ta tự chữa bệnh không cần thuốc, khi bước đi bàn chân đã tiếp xúc với những đất đá lởm chởm, nhưng loại đất đá đó đã tự ấn và kích thích những huyệt, vùng phản xạ trong long bàn chân. Khi đó, chúng ta rất ít khi bệnh mà chính chúng ta cũng chưa biết chính xác nguyên do. Bàn chân của mỗi người là một sơ đồ huyệt đạo của cơ thể.

7 Massage cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của chúng ta?
Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại hơn nhưng chúng ta lại bị nhiều bệnh tật hơn, vì sao? Mỗi bước chúng ta đi đều sử dụng giày, dép. Đó là những vật dụng đã cản trở đôi chân không còn được tiếp xúc với đất đá lởm chởm nữa, như vậy những huyệt đạo và vùng phản xạ của bàn chân không còn được sự hỗ trợ từ thiên nhiên, công thêm sức nặng của cơ thể lại dồn hết trọng lượng lên đôi chân, nên chúng ta cần phải nhờ đến các điều trị viên chuyên nghiệp thực hiện hàng loạt động tác như: ấn, day, bóp… lên huyệt đạo và những túi cơ đang căng cứng giúp cho lượng máu trong cơ thể lưu thông được tốt hơn. Máu bơm lên não tốt thì phòng tránh và chữa được nhiều việc hơn; cơ thể lại khỏe hơn, xua tan những mệt mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới để bạn lại tự tin đạt được thành công mới đang chờ đón bạn. Liệu pháp massage điều trị là một liệu pháp phục hồi sức khỏe hữu hiệu không cần dùng thuốc.

9 Massage cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của chúng ta?
Không phải kỹ thuật viên nào cũng có thể thực hiện massage trị liệu được. Massage trị liệu được học 1 năm, thực hành 2 năm. Quý khách hãy chọn những nơi đáng tin cậy để được điều trị hiệu quả. Ông bà ta có câu “Sức khỏe là vàng”, nhưng vàng chúng ta có thể mua được, còn sức khỏe thì không thể. Vậy ta phải ví “Sức khỏe là tất cả”.


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10