Massage Body – mang lại cho bạn sự thoải mái về tinh thần và thể chất

Viết bởi binhan

Lịch sử lâu đời của Massage (MS) đã là minh chứng tốt nhất về công dụng của phương pháp chữa trị không dùng thuốc này. Tuy nhiên để có thể phát huy được hiệu quả tối đa của MS, các bạn nên lưu ý những điều cơ bản sau:

- Không nên MS ngay sau khi ăn xong, không có lợi cho sức khỏe, nhất là tim mạch

- Người bị mắc bệnh ngoài da không nêm MS vì sẽ làm bệnh nặng thêm

- Thả lỏng người khi MS

- Tuân thủ đúng quy trình xông hơi: Tắm tráng/ sử dụng bể thủy lực/ tắm tráng/ xông hơi khô/ ướt/ MS. Tuyệt đối không tắm sau khi xông hơi cho dù là tắm bằng nước nóng hay nước lạnh.

- Không nên xông hơi quá 10 phút và khoảng cách giữa các lần xông hơi ít nhất là 3 ngày.

Lựa chọn các phương pháp massage

Việc lựa chọn các dịch vụ MS phải tùy thuộc vào sở thích, tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần của bạn vào thời điểm đó. MS tại Spa thường được chia thành hai dòng là dòng thư giãn và dòng trị liệu.

Ms Massage Body – mang lại cho bạn sự thoải mái về tinh thần và thể chất

Các phương pháp MS phổ biến thuộc dòng thư giãn bao gồm: MS dầu, Thụy Điển và Aroma, trong đó Aroma là phương pháp MS được yêu thích nhất vì nó hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng MS thư giãn. Đặc điểm của dòng MS này là sử dụng lực từ lòng bàn tay kết hợp với tinh dầu để truyền hơi nóng lên cơ thể bạn, bạn sẽ thấy thật dễ chịu, giảm stress và cơ thể bớt mệt mỏi, uể oải. Dòng MS thư giãn phù hợp với những người thích nhẹ nhàng và thường xuyên bị stress.

Khác với dòng thư giãn, dòng MS trị liệu không sử dụng tinh dầu và lực chủ yếu được truyền từ các ngón tay, cùng với những động tác kéo, căng cơ giúp bạn bớt đi sự mệt mỏi, đau nhức của cơ, xương. Các bài MS trị liệu phổ biến là MS Chân, đầu vai, MS Thái, Siatsu, Hàn Quốc. MS trị liệu thường được các Quý ông lựa chọn, trong đó Siatsu, Hàn Quốc là bài massage được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

MS t Massage Body – mang lại cho bạn sự thoải mái về tinh thần và thể chất

Đặc biệt trong dòng MS trị liệu có những phương pháp MS sử dụng các công cụ hỗ trợ quá trình điều trị như Đá nóng, quả thảo dược (Herbal) có tác dụng rất tốt cho những người có các chất độc tố trong cơ thể.

theo: oceanspa.com.vn


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10