Lời khuyên cho các bạn khi lựa chọn trung tâm đào tạo nghề Spa

Viết bởi binhan

Trước khi quyết định theo học một khóa đào tạo tại 1 trung tâm, bạn nên tham khảo những vấn đề sau đây:

hoc spa 300x194 Lời khuyên cho các bạn khi lựa chọn trung tâm đào tạo nghề Spa

1. Độ chuyên nghiệp của trung tâm đó.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi trực tiếp đến trung tâm đó, từ vị trí, cơ sở vật chất cho đến thái độ của nhân viên… đây là những cảm nhận ban đầu nhưng cũng sẽ góp phần vào sự quyết định của bạn. Bạn nên chọn một trung tâm nào có cơ sở vật chất tốt, số lượng nhân viên đông, các khóa học được thiết kế đa dạng.

2. Thực tế đào tạo của trung tâm đó

Một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp sẽ đào tạo ra nhiều nhân viên với nhiều khóa học khác nhau, nếu có thể bạn nên tham khảo ý kiến của những học viên đã từng học tại đó. Thông thường những trung tâm đào tạo lớn sẽ có một Spa lớn để phục vụ khách hàng, đây sẽ là nơi phản ánh chân thực nhất chất lượng đào tạo của Trung tâm đó.

3. Kiểm định chất lượng bằng cách làm dịch vụ

Cách tốt nhất để bạn biết được chất lượng dịch vụ đào tạo là bạn trực tiếp làm khách hàng và yêu cầu nhân viên đã được đào tạo tại Trung tâm hoặc giáo viên hướng dẫn trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn.
Một số trung tâm cũng có chính sách cho dùng dịch vụ miễn phí trước khi đăng ký học.

4. Tiền nào của đấy

Nghề Spa là nghề đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khó, do đối tượng sử dụng dịch vụ Spa thường là những người có tiền, có địa vị, do vậy họ rất khắt khe với chất lượng dịch vụ, bạn phải thực sự được đào tạo bài bản thì mới có thể làm cho họ hài lòng.
Bạn không thể học được những kỹ năng tốt nếu không chịu đầu tư, bạn hãy nhớ rằng tiền nào thì của đó!

Theo oceanspa


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10