Liệu pháp chữa trị mi mắt tối màu

Viết bởi Mua

Khu vực xung quanh mắt là nơi rõ nhất thể hiện tình trạng sức khoẻ các bộ phận trong cơ thể. Liệu pháp chữa trị mắt tối màu là liệu pháp hợp lí giúp làm biến mất các khuyết điểm ở khu vực nhạy cảm này.

1. Chế độ dinh dưỡng khoẻ mạnh

Nuôi dưỡng các cơ quan trong cơ thể chúng ta với một chế độ khoẻ mạnh là điều bắt buộc để ngăn ngừa hàng loạt các vấn đề về da. Các vitamin thiết yếu có khả năng bảo vệ da khoỉ hàng loạt các bệnh lí do đó hãy chắc chắn rằng bạn tiêu thụ các sản phẩm giàu vitamin C, B cũng như sắt và kẽm

b35066d85719a271f29f85e72cc3c4be Liệu pháp chữa trị mi mắt tối màu
Có một vài nguyên tố mạnh có thể chống lại sự biến đổi sắc tố da. Một thói quen ăn uống không hợp lí cũng góp phần làm mí mắt trở nên đậm màu. Tổ chức các bữa ăn của bạn sao cho nó cung cấp đầy đủ năng lượng cũng như vitamin, từ hoa quả tươi đến rau trái, và các sản phẩm sữa.

2. Nước

Hyđrát hoá là chìa khoá quan trọng trong việc cải thiện diện mạo của bạn. Bạn nên uống mỗi ngày ít nhất 8 cốc nước, tốt hơn cả là nước tinh khiết hoặc nước hoa quả tươi. Uống ngay cả khi bạn không khát, hãy nhớ uống nước đầy đủ và không được cho bất cứ loại phụ gia nào khác vào như đường, chúng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ bạn.

3.  Dưa chuột

Là một nguồn tự nhiên có các chất chống oxi háo, nó được chứng minh là biện pháp tốt nhất để làm dịu khu vực quanh mắt. Để một miếng dưa chuột lên mắt trong ít nhất15 phút và thực hiện việc làm này ít nhất 1 lần/ngày để có kết quả nhanh chóng. Một cách khác là nghiền dưa chuột và bôi lên mi mắt. Đây là liệu pháp tốt nhất để ngăn ngừa sự biến đổi sắc tố da. Tuy nhiên sau vài lần thực hiện, bạn có thể nhận thấy hiệu ứng làm trắng của dưa chuột.

4. Dầu hạnh nhân

Nó có thể được coi như là liệu pháp hữu hiệu để giải quyết sự biến đổi màu sắc của da. Trong trường hợp này bạn phải nhỏ vài giọt dầu hanhj nhân để làm tan nó. Thấm vào một miếng bông và đặt lên mắt. Làm thường xuyên việc này bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

8a1f92eb9cfd95587bad70ec9e607831 Liệu pháp chữa trị mi mắt tối màu

5. Nước hoa hồng và nước chanh

Hai nguyên liệu này là một sự kết hựop hoàn hảo để điều trị mi mắt tối màu. Lấy một cái bát con và đổ vài giọt nước chanh cùng một lượng tương tự nước hoa hồng. Để hỗn hợp giữ nguyên trong 2-3 phút sau đó lấy một miếng bông thấm vào và đặt lên mắt. Để trong 4-5 phút, lau sạch và không cần rửa đi vì nó 100% tự nhiên. Thực hịên việc này ngay trước khi đi ngủ và làm thường xuyên sẽ cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên.

Tìm ở Google:

- chăm sóc mi mắt

- chăm sóc mắt

- chăm sóc lông mi mắt

- chăm sóc vùng da quanh mắt

 

Theo Internet


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10