Hướng dẫn làm bùa yêu

Viết bởi admin

1735106349 1 1282289032 bua yeu 1 150x150 Hướng dẫn làm bùa yêu -Sử dụng Bùa ngải là 1 việc có thật xảy ra tại Việt Nam kể cả ngay trong thời đại văn minh như ngày nay, xin các bạn đừng nghĩ đó là mê tín dị đoan nhé nếu chưa được mục sở thị. Ngay tại Hà Nội, tớ biết nhiều doanh nghiệp làm ăn phát đạt và 1 số cá nhân trình độ văn hóa khá cao mà vẫn dùng bùa ngải đấy ạ. Nhiều sự việc mà khoa học hiện đại chưa thể giải thích được trong đó có việc dùng “bùa ngải”, tớ cũng đã từng chứng kiến nhiều người bị bỏ bùa hay bị ngải yêu mà 0 thể lý giải nổi. Người ta gọi chung là “bùa ngải” nhưng thực ra Ngải “lú” (đó là 1 loại thực vật rất linh nghiệm) khác Bùa “chú” đấy nhé mặc dù mục đích thì gần giống nhau, tớ xin phép trích 1 số đoạn mà tớ sưu tầm đc về Ngải cho bạn nào quan tâm nhé. Thậm chí có người nhảy lầu hay “nhảy cầu” tự tử khi ko được giải bùa ngải yêu đấy các pạn ạ.
Trong Entry này tớ xin nói cụ thể về cách luyện chế “bùa yêu” (dù tớ cũng có biết 1 chút ít thui) vì viết ra một cách rõ ràng biết đâu một kẻ vô lương tâm nào đó sẽ lợi dụng vào sự hiểu biết sách vở để làm điều sằng bậy mờ ám . Chỉ xin nêu ra những kiến thức cơ bản về 1 hiện tượng có thật mà chúng ta có thể sẽ gặp trong cuộc sống mà khoa học duy vật vẫn còn chưa có câu trả lời xác thực nhé.

“Bùa yêu” nói chung có tác dụng chính là tạo nên mối tình cảm quyến luyến giữa hai người (kể cả trường hợp 2 bên thực sự chả có 1 tý tình cảm jì với nhau cả), làm cho họ luôn tưởng nhớ đến nhau, cũng có “thầy” chỉ nhận làm bùa yêu cho hai người khác giới ……. hiện nay nhiều “thầy” nhận làm cả bùa cho những người đồng tính. Đa số người dân tộc đều có truyền thống làm bùa ngải, ví dụ ở miền núi phía Bắc thì dân tộc Mường, Mán rất giỏi làm bùa ngải ….ở miền Tây thì 1 số người Cao Miên….… Mỗi một dân tộc, một dòng họ, thậm chí một gia đình họ có một loại bùa khác nhau. Khi một ai đó bị bùa ngải chỉ có một cách là quay lại tìm người đã bỏ bùa mình để xin cho thuốc giải. Thuốc giải cũng có nhiều loại, loại giải vĩnh viễn, loại giải trong thời gian dài hoặc ngắn. Theo kinh nghiệm của những người đi trước để tránh được bùa ngải nên ăn nhiều ớt và tỏi và 0 nói tên-tuổi thật khi tiếp xúc với người dân tộc …

Muốn biết rõ một người bị bỏ ngãi yêu hoặc bùa yêu thì hãy nhìn vào dáng điệu của họ. Người họ như quên mất một cái gì, nét mặt luôn luôn có vẻ nghĩ ngợi suy tư, mắt không nhìn thẳng vào kẻ đối diện mà hay nhìn xuống hoặc nhìn lên. Những sự vật trước kia họ tỏ ra săn đón mê thích thì khi bị bỏ bùa ngải họ không còn chú ý mà tỏ vẻ hờ hững lơ là như không cần thiết đến. Có một điều là ngoài chuyện bị bùa ra, họ vẫn có đầy đủ những sự nhận thức trước sự vật và hiện tượng như 1 người bình thường. Nhưng khổ nổi như kẻ say rượu đâu bao giờ nhận là mình say, người bị bỏ bùa không bao giờ nghỉ là mình bị bỏ bùa cả.

Chỉ có những thầy Pháp sư chuyên luyện bùa ngải mới có thể nhận biết Người dùng bùa ngải biểu hiện như : mắt sáng quắc, ăn cơm , uống rượu hay vái lầm rầm, ăn uống kiêng cử những thứ như : chó trâu mèo khỉ , dấp cá , ngò om , khế , khi đang ngủ say có ai đến gần đầu nằm tự nhiên bật dậy , tỉnh giấc ngay…..vv…

Bùa Phép trước khi dùng phải được Thầy truyền ấn (3 lần), rồi tuyên thệ, rồi giữ giới cấm, kiêng ãn, rồi ăn chay……(có thầy phải ăn chay trường 3 năm, một ngày cúng luyện 3 lần). Phải khổ luyện ấn mới có năng lực truyền cho bùa được vì thế mới có câu: “Thầy cao tay ấn” là vậy .

Cách làm bùa yêu cổ đại nhất và hiện nay vẫn được các Thầy sử dụng là dùng hình nhân. Trước đây thì dùng 1 khúc xương động vật rồi đẽo thành 1 cái hình người, chích lấy 3 giọt máu của ngừoi muốn làm bùa thoa lên hình nhân, đoạn viết tên họ của người kia lên. Hằng ngày người ta dùng các câu thần chú đọc lên, và dùng nhang để sên phép cho cái bùa đó. Giờ thì hiện đại hơn, người ta dùng một khúc gỗ đào đẽo thành hình nhân, dùng “thần sa” trộn cùng keo hòa với nước từ huyết nhân ngải vẽ thành mặt mũi chân tay và danh tính của người ta lên đó, rồi làm phép. Cũng có phép là lấy 1 cái trái cây hình người về làm phép… cũng có phép là lấy hình ảnh, tên tuổi và 1 vật phẩm gì đó ( tóc, quần áo lót …. ) của người kia, sau khi làm phép xong thì người ta giao lại cho người làm bùa căn dặn những điều cần thiết. Thông thường thì bùa yêu phải làm trong thời gian ít nhất 3 ngày đêm hoặc 10 ngày đêm, thời gian có hiệu lực là khoảng 49 – 100 ngày . Bùa ngải phải hội đủ 4 yếu tố : “phù, chú, ấn, khuyết” mới có thể tác động linh ứng được .

Bị bỏ bùa yêu có nhiều cấp độ nặng nhẹ và nhiều cách bỏ, nhưng cái cần thiết là người muốn bỏ phải biết tên họ tuổi thật hay có hình của người mình muốn bỏ ! Bùa yêu cũng có chánh tà 2 loại , loại chánh dùng để phu thê hoà hiệp, làm cho chồng bỏ vợ bé, làm vợ bỏ kép quay về với chồng…. loại tà thì……0 dám nói ra ở đây. Người bị bỏ bùa ở cấp độ nặng là khi đã bị cho uống bùa cùng những loại dơ bẩn từ nội tiết của người đầu độc bằng bùa qua bàn tay trợ giúp của ông thầy nào đó ….! Người bị bỏ bắt đầu mong nhớ muốn gặp người kia, nôn nao bứt rứt không yên trong lòng, buồn ủ rủ và đương nhiên sẽ nổi cáu, gây gổ với người phối ngẩu (nếu đã có gia đình), sẳn sàng ly dị bỏ vợ bỏ con để chạy theo người đã hạ thủ …..

Bị bùa bỏ nhẹ thì 6 tháng đến 1 năm sẽ hết, nặng thì 1- 2 năm có thể đến điên loạn chẳng bao giờ tỉnh cả nếu 0 được giải, cái đó tuỳ thủ đoạn của người bỏ bùa. Thân nhân người bị bỏ bùa nên nhẩn nại, 0 nên tranh cãi với nạn nhân và ráng nhịn nhục (vì lúc đó họ rất ngang và bướng), tim phương cứu chữa. Nên tìm “Thầy” giỏi hoặc nhờ Pháp sư cứu chữa, hoặc đến các chùa Nam tông phật giáo của người Miên, Lào, Thái đa số các sư trụ trì những nơi đó đều biết pháp thuật mong họ giúp cho.

Có một cách cứu gỡ người bị bùa yêu và ngải yêu, nhưng cách này chỉ để cứu gỡ trong trường hợp người bị ngải non hoặc bùa chú thường mà thôi. Cách đó là hãy dùng đọt non của cây khế chua nấu nước cho người bị bùa ngãi uống, đàn ông thì ngắt 7 đọt khế mà nấu nước, đàn bà thì 9 đọt. Sau khi cho họ uống xong, chờ đến tối lúc họ ngủ hãy cắt cổ một con gà trắng, lấy huyết đó gạch một chữ thập vào hai lòng bàn tay và bàn chân của họ còn lại thịt gà thì nấu cháo đậu xanh bỏ thực nhiều hành và tỏi, đừng bỏ tiêu, sáng ra cho họ ăn, nếu người bị bùa ngải nhẹ thì sau đó họ sẽ trở lại bình thường ngay, điều quan trọng là sau khi đã cứu gỡ được người bị ngãi đừng bao giờ tuyên bố ra cho người ngoài biết mà chỉ nên im lặng.Những ông Thầy chuyên làm bùa ngải giúp cho thân chủ mình làm những việc “ác” trái với đạo nghĩa thì thật là vô lương tâm, chỉ nghĩ tới lợi trước mắt mà không nghĩ đến mối hại to lớn mai sau cho thân thế gia quyến của họ bởi luật “nhân quả” đâu đó vẫn trường tồn cùng con người đấy chứ!Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10