Giới thiệu

Khái niệm cơ bản:

Vật lý trị liệu: là phương pháp phòng và chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, điện, xoa bóp, thể dục, đi bộ, dưỡng sinh…
Massage: là cách vận khí, chuyển khí làm lưu thông mạch huyết, giúp cho cơ thể giải tỏa các áp lực thể chất và tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.
Spa: là liệu pháp dùng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên điều trị cơ thể. Ngày nay thì Spa là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

 ThiênĐườngMassage có  gì cho BẠN:

– Tin tức kiến thức chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, học cách massage thư giãn cho trẻ, cho chồng, cho vợ, tự chăm sóc cơ thể: trị mụn, làm trắng da, giảm mỡ, làm đẹp từ thiên nhiên, tập thể dục…Được cập nhật mỗi ngày.

– Đưa tin về sản phẩm chất lượng  được nhiều người khuyên dùng

– Các đơn vị, cơ sở kinh doanh có chất lượng uy tín được nhiều người bình chọn về: Vật lý trị liệu, Massage, dạy và  học Massage, SPA, Làm đẹp, Thẩm  mỹ viện, Tập Yoga, Máy vật lý trị liệu, máy massage, máy làm đẹp…

Tôn chỉ:  

Sức khỏe là tài sản vô giá ! 

  Cuộc sống náo nhiệt, công việc bận rộn xô bồ đầy cạnh tranh, đừng để mình bị cuốn theo, cướp đi sức khỏe. Hãy cho cơ thể bạn được nghỉ  ngơi, thư giãn sau những khoảng thời gian mệt mỏi. Và nên chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày..Để có cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi, gia đình hạnh phúc. Bạn có thể tự học chăm sóc bản thân hoặc tới các trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín.

Đừng coi thường sức khỏe của mình nghe BẠN để rồi phải hối tiếc !

Mục đích:

– Chia sẻ: cách làm, kiến thức, tin tức, địa chỉ để bạn chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

– Xóa tan sự hiểu nhầm về massage, trả lại mục đích cao đẹp mà massage mang lại…Bạn có thể đọc bài Massage là gì ? để hiểu rõ hơn.

– Quảng bá miễn phí các đơn vị, cơ sở như massage khiếm thị, massage người mù cũng như đơn vị uy tín hoặt động trong lĩnh vực: Massage, đào tạo massage, vật lý trị liệu, spa làm đẹp, thẩm mỹ viện…chưa có kinh phí cũng như chưa đầu tư quảng bá hình ảnh của mình trên Internet.

Chúc BẠN luôn có cuộc sống tốt  và 1 nụ cười  khỏe mạnh

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10