Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Viết bởi

Cộng đồng mạng vẫn coi Meo Meo (hay bé Mèo) là “hotgirl số 1 Sài Thành”. Chuyện tình kiều nữ đại gia, người toàn hàng hiệu hay “idol” thời trang của các cô gái… người ta luôn đồn thổi về Meo vì những chuyện kiểu thế.
Meow25 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Cô gái của những lời đồn thổi
Meo Meo tên thật là Lê Như Thùy, sinh năm 1987. Cô vẫn được gọi bằng những nickname như “Meo Meo”, “bé Mèo”… Bạn bè thân chỉ gọi đơn giản là Meo.
Meo Meo thường xut hin trong câu chuyn ca nhiu cô gái sành đi Sài Gòn – đơn gin vì h coi Meo là mt “idol” v thi trang. Bqun áo Meo mc, kiu tóc Meo làm hay cách make up của Meo… dễ dàng trở thành trào lưu sau đó cho rt nhiu cô gái. Mt ví d đơn gin nht là kiu đánh son na môi rt thnh hành ca con gái Sài Gòn bây giờ được coi là bắt ngun t Meo… M mt cái shop thi trang, ngay lp tc nó cũng thu hút được mt lượng ln các cô gái ti đó. H có th mua hay ch đơn gin là đến đó đ xem shop ca mt cô nàng sành điu v thi trang thì s bán cái gì?

Meow12 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Meo cũng đc bit ni tiếng trên cng đng mng. Th nht là vì s xinh đp – mt kiu xinh rt “l” và rt hút. Th hai vì chuyn tình kiu kiu n đi gia. Th ba vì s hu s lượng qun áo, túi tm đ hiu rt đ s. Dường nhưcuộc sống của Meo tập hợp tất cả chủ đề “hấp dẫn” nhất để người ta tò mò, bàn tán và đồn đại.
Thế nhưng Meo lại rất ít xuất hiện. Nhiều nhất là chụp một vài cái bìa báo. Vậy nên, cuộc sống của cô – vốn chỉ được biết đến qua những tấm ảnh trên FB hay những câu chuyện đồn đại, lại càng khiến nhiều người tò mò hơn.
Nhưng ai đã gặp, nói chuyện và chơi với Meo, đều nhận thấy một điều rằng – “hot girl số 1 Sài Gòn” ấy thực ra lại là một cô gái rất đơn giản, sống thẳng và thật, cũng không thích phô trương hay nói nhiều về mình. 

Meow8 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

“Con gái xinh hay có nhiều đồ hiệu như Meo thì Sài Gòn không hiếm, nhưng Meo là người luôn biết mình đang đứng ở đâu, không tỏ ra kiêu chảnh để thể hiện mình, chỉ đơn giản nhất là từ việc gặp ai cũng chào hỏi tươi tắn, thân thiện” – nhận xét từ một cô bạn gái của Meo có thể khiến hình dung về Meo rõ ràng hơn.
Không phi có đ hiệu là đp hết lên người
Người ta vn luôn có ấn tượng v nhng cô gái xinh đp và sành điệu thì thường rất chnh, để th hin đng cấp ca mình, với Meo thì sao?

Vi Meo thì không phi c xinh đp và xài đ hiu là phi chnh đ th hin đng cp ca mình. Đng cp là phi thông qua li ăn tiếng nói và cách sng, cách cư x vi mi người xung quanh đ người khác tôn trng và đ cao mình.

196Meow6 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Meo xinh đẹp, ni tiếng và được biêt, đã từng đi hc thanh nhc, cũng chụp bìa cho các tp chí, điu đầu tiên mi người nghĩ đến là sao Meo không tham gia vào làng gii trí?

Ch xinh đp đó Meo ch nghĩ đó là món quà do mọi người tặng cho Meo, tht s Meo thy mình bình thường, không đp như mi người vn hay nói (cười). Lúc nh m ca Meo cũng đã tng cho đi hc thanh nhc lp “Ước mơ trong tm tay ” ca anh Lê Hi nhưng hc vô sâu ri Meo cm thy không có đam mê nên bỏ nửa chừng.
Còn vic chp cho tp chí là Meo cũng cm thy thích, nhưng ch gi đó là đi chp chơi thôi. Nói chung nhng gì trong ngành gii trí Meo đu không thích c.

Nhiu cô gái xài đ hiệu nhưng vn không được đánh giá cao vì không hiểu gì v món đ mình đang dùng. Với Meo thì sao?
Đ đp hp vi mình không phi bt buc là đ hiu, ngoài ra mình phi biết cách ăn mc, biết mix qun áo sao cho hp vi mình, đó mi là điu quan trng.
Còn Meo không ph nhn Meo có dùng đ hiu, nhưng Meo không mc theo kiu có cái gì là đ hiu cũng đp hết lên người.

Meo được coi là mt hot girl có gu ăn mc, makeup ảnh hưởng mnh đến gii trẻ Sài Gòn – đc biệt là nhng cô gái sành điu (ví dụ nhưmt đánh son nửa môi…). Bn nghĩ sao về nhn xét đó?

Tht s nhn xét này Meo nghĩ đã khiến nhiều bạn gái rất phin lòng vì b mang tiếng là bt chước phong cách ca Meo. Nhưng Meo nghĩ, cái đp ai cũng thích, ai cũng sẽ rất vui khi đã chn được style makeup hay gout ăn mặc hợp với mình và khiến mình đp hơn.

Vì Meo cũng bắt chước đấy thôi. Kiểu đánh son nửa môi là Meo lấy ý tưởng make up truyền thống của người Nhật, rồi từ đó Meo tạo cho mình 1 style make up riêng.

Nhưng sẵn đây Meo dành lời khuyên cho các bạn gái là có 1 số người makeup theo kiểu Meo nhưng không hợp, làm quá đậm không được tự nhiên. Và Meo nghĩ, tại sao họ không chọn cho mình kiểu make up khác hợp với khuôn mặt mình mà lại cứ vẽ kiểu đó thế nhỉ ?

Meo update về các xu hướng thời trang bằng những cách nào để ứng dụng cho mình?

Meo update các xu hướng thời trang bằng cách xem trên các web online, các báo thời trang nước ngoài, coi FTV. Meo cũng chọn trang phục cho mình khá đơn giản, không bao giờ cầu kì hay rườm rà.

Meow7 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Đang có một shop thi trang khá hot trong sài gòn, ti sao Meo Meo lại không làm na?

Meo rất thích thời trang và quyết định cùng 1 người bạn mở shop, shop cũng bán rất tốt. Nhưng thích thôi thì có lẽ chưa đủ, phải có niềm đam mê để theo đuổi ngành nghề đó. Đam mê của Meo lại chưa đủ lớn, lại có một số lí do riêng nên đành phải quýet định đóng cửa shop thôi. Meo cũng rất tiếc vì điều đó…

Meo Meo từng nói sợ sự nổi tiếng trên mạng, sợ những điều người ta cóp nhặt về mình rồi phóng đại lên. Bạn đã từng gặp phải những phiền phức gì từ điều đó?
Hay phi nghe nhng tin đn tht thit v mình mà Meo không biết ở đâu ra nữa, mt công nghe li phi mt công nghĩ ngi, ri người này người kia hiu lm. Nói chung Meo luôn có cảm giác mình bị đem ra là ch đ soi mói cười ct thì đúng hơn là ni tiếng.
Vì thế, nói tht Meo thy sợ sự nổi tiếng kiểu đó lắm.
Cảm ơn Meo về cuộc nói chuyện này.
Giờ thì cùng ngắm Meo Meo thật xinh đẹp trên phố nhé!

Meow31 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Meow29 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Meow18 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Meow20 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Meow3 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Meow5 Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10