Ebook – Massage Thái

Viết bởi saokhuya

Massage Thái

Chia sẻ các ebook học massage hay để bạn có thể tự học massage thư giãn cơ thể, giảm stress tại nhà. Bạn có thể tìm mua ở hiệu sách hoặc trên internet.

 

 fill 300 p13946 Ebook   Massage Thái
Ebook Massage Thái

Nơi Xuất Bản: Nxb thể dục thể thao
Tác Giả:  Niclaire Mann.
Dịch giả: 
Ngày xuất bản: 09-2004
Số trang: 128
Kích thước: 19×27 cm

 

Giới thiệu về ebook học massage:

Những kỹ thuật và động tác trong cuốn sách này dựa theo nội dung giảng dạy của Chongkol Setthakorn tại trường massage quốc tế Thái ở Chiang Mai Thái Lan. Niclaire Mann, một cựu sinh viên của Setthakorn là người đã nghiên cứu, cải tiến phương pháp và cũng là một trong những người đầu tiên giới thiệu bộ môn massage Thái đến Anh. Hiện nay, Niclaire Mann là giám đốc của trường Devon quốc tế về massage Thái.
Với cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng học được phương pháp massage. Bạn cũng sẽ có được nền tảng kiến thức cơ bản rất vững bền về massage Thái. Các bước thực hành cùng các hình ảnh minh họa và những chú thích trong cuốn sách này được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, thích hợp cho những người mới học nghề massage, cũng như người mới luyện tập massage Thái.

Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10