Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Viết bởi phuong

Doctor Spa, Q.Hoàn Kiếm, T.p Hà Nội

Doctor Spa là trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên nghiệp (Health and beauty center). Đã kết hợp thành công đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao bằng máy thẩm mỹ và thiết bị hiện đại với các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thế giới do đội ngũ Bác sĩ chuyên nghành Da liễu và đội ngũ nhân viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và điều trị.

gioithieu1 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Doctor Spa cung cấp các dịch vụ chuyên sâu đặc trị các vấn đề về da như: Trị nám, trị mụn, trị rạn da sau sinh, trẻ hóa da, giảm béo, triệt lông vĩnh viễn và điều trị rụng tóc…với tiêu chí hàng đầu là“An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả  khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Doctor Spa.


gioithieu2 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

 

Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp về hình thể, làn da rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của đó Doctor Spa ứng dụng mô hình vừa kết hợp thẩm mỹ và y tế với những dịch vụ đặc trị khác biệt luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

 

 gioithieu3 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội


Đến với 
Doctor Spa không những khách hàng được thư giãn tuyệt đối với không gian sang trọng, thân thiện và gần gũi thiên nhiên kèm theo thái độ phục vụ chuyên nghiệp mà khách hàng còn được tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y học và thẩm mỹ để nhận được những lời tư vấn bổ ích giúp cho việc bảo vệ, giữ gìn và nâng cao toàn diện về sức khỏe và vẻ đẹp của làn da.

 

gioithieu4 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội


Sản phẩm:

Tất cả dòng Sản phẩm sử dụng tại Doctor Spa đều có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, của các hãng Mỹ phẩm lớn như Peter Thomas Roth của Mỹ, Sothys của Pháp, NoRa BoDe của Đức, Neoderma của đảo Síp, MBe của Ý, Care skin của Úc… Các sản phẩm này đã được cấp chứng nhận của các cơ quan tổ chức quốc tế về độ an toàn và hiệu quả  cao cho người sử dụng.


gioithieu5 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

 

Máy móc:

Là nhà phân phối và ứng dụng tại Việt Nam các loại máy công nghệ cao, tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ của thế giới, được chứng nhận ISO 9000, chứng nhận FDA Hoa Kì, CE chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các thiết bị sử dụng tại Doctor Spa được bảo đảm vệ sinh an toàn tuyệt đối.

 

gioithieu6 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội


 Nhân viên:

Chúng tôi luôn quan niệm con người là tài sản quí nhất của công ty, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy có một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của nghành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

 

gioithieu7 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội


Dịch vụ an toàn và kết quả điều trị cao:

Đặt niềm tin cho khách hàng đến với Doctor Spa, chúng tôi luôn tâm niệm “vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi”. Vì vậy để thật sự hiểu và xác định đúng thực trạng da khách hàng chúng tôi luôn ý thức xây dựng cho mỗi khách hàng một lịch trình đặc trị riêng biệt phù hợp với tính chất da và yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và kết quả điều trị của mỗi khách hàng được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên chăm sóc da và nhân viên quản lý chất lượng dịch vụ trong suốt lịch trình điều trị tại Doctor Spa. Vì vậy kết quả điều trị sẽ được đảm bảo ngay từ lần điều trị đầu tiên.


gioithieu9 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội


Đánh thưc và thỏa mãn mọi giác quan trong quá trình trị liệu và thư giãn


gioithieu10 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội 

Nội thất sang trọng bậc nhất

 

gioithieu11 Doctor Spa Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội 

Không gian thư giãn hoàn hảo

DỊCH VỤ:

+ Đặc trị nám da

+ Trị mụn chuyện nghiệp

+ Trẻ hóa da Nhật bản

+ Giảm béo công nghệ cao

+ Tắm trắng toàn thân

+ Đặc trị sẹo, rạn da

+ Chăm sóc da mặt

+ Chăm sóc toàn thân

+ Điều trị rụng tóc

+ Điều trị vùng mắt

+ Trị liệu từ tế bào gốc

+ Triệt lông vĩnh viễn IPL 5 G+

 

Địa chỉ: Số 98 – Lê Duẩn – Cửa Nam – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Điện thoại: (+84-4) 3 6866 588 / (+84-4) 3 6866 589

 

Doctor Spa:  Spa hà nội, Spa Tp. Hà Nội

Theo doctorspa.vn

 


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10