Điều trị thoát vị đĩa đệm mà không dùng thuốc hoặc phẫu thuật

Viết bởi admin

Kéo giãn giảm áp cột sống – Phương pháp điều trị hiệu quả thay thế cho phẫu thuật

Phòng khám ACC là một trong những phòng khám đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ thống máy kéo Triton DTS Decompression thế hệ thứ 2!

Chứng Thoát vị Đĩa đệm là gì?

thoat vi dia dem la gi Điều trị thoát vị đĩa đệm mà không dùng thuốc hoặc phẫu thuật

Đĩa đệm là những “miếng lót” hấp thu xung động để bảo vệ các xương của xương sống (đốt sống). Những chiếc đĩa đệm ở cổ và thắt lưng theo thời gian có thể sưng bướu hay thoát vị, ép dây thần kinh gần nó.

Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ: Nếu đĩa đệm chèn ép dây thần kinh ở cổ, nó có thể gây đau cổ. Khi đó, nó có thể gây ra những cơn đau, tê ở vai, cánh tay hoặc bàn tay, thậm chí làm chúng suy yếu.

Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng: Nếu bệnh của đĩa đệm xuất hiện ở thắt lưng, những cơn đau, tê hay sự suy yếu có thể xảy ra ở phần thắt lưng, cũng như có thể lan ra đến hông, chân hay thậm chí đến cả bàn chân.

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thế nào?

Phần đông những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, kể cả các trường hợp nặng, có thể hồi phục bằng các liệu pháp thần kinh cột sống và vật lý trị liệu mà không cần phải điều trị bằng phẫu thuật hay sử dụng thuốc. Các bác sĩ Thần kinh Cột sống ở ACC có thể điều trị tận gốc các bệnh về đĩa đệm và bản thân đĩa đệm, bằng những động tác nhẹ nhàng nắn chỉnh và sắp xếp các đốt sống về đúng vị trí vốn có của nó. Thêm vào đó, phương pháp trị liệu DTS (Decompression Traction System /Therapy) kéo giãn làm giảm áp lên cột sống đã chứng minh là liệu pháp điều trị vô cùng hiệu quả. Phương pháp này, kết hợp với vật lý trị liệu và một số bài tập thể dục, thay thế cho phẫu thuật và trị tận gốc căn bệnh, đem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

dieu tri thoat vi dia dem 1 Điều trị thoát vị đĩa đệm mà không dùng thuốc hoặc phẫu thuật

dieu tri thoat vi dia dem 2 Điều trị thoát vị đĩa đệm mà không dùng thuốc hoặc phẫu thuật

 

Theo acc . vn

 


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10