Cơ sở may đồng phục công ty tại Đà Nẵng – Xưởng may mặc Sơn Hùng

Viết bởi admin

SƠN HÙNG là công ty, Xưởng may đồng phục tại Đà Nẵng: đồng phục khách sạn, công sở, học sinh, spa, áo thun, bảo hộ lao động…Chất lượng, Đẹp, Thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng với giá cả cực kỳ hợp lý. Nhận may hàng thời trang nam nữ bỏ sỉ.

dong phuc ao thun dep tai Da Nang Cơ sở may đồng phục công ty tại Đà Nẵng   Xưởng may mặc Sơn Hùng

Đến với MAY MẶC SƠN HÙNG quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối vào chất lượng, thời gian cũng như giá cả…Bởi chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trong nước & xuất khẩu quốc tế.

Những thiết kế đồng phục không những tạo sự thống nhất, mang đến phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn, mà còn tạo sự tự tin và thoải mái cho nhân viên. Tùy từng vị trí và tính chất công việc mà mỗi bộ phận, mỗi vị trí đều có những yêu cầu về thiết kế và chất liệu đồng phục khác nhau.

Về kiểu dáng thiết kế thì yếu tố lịch sự, sang trọng được đặt lên hàng đầu. Trang phục cẩu thả, không được là ủi, xộc xệch, không thống nhất đồng bộ giữa các nhân viên là điều tối kỵ, không thể chấp nhận đối với một nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp. Những bộ đồng phục khách sạn, nhà hàng của Sơn Hùng với form dáng đẹp, thoáng mát, mang lại sự sang trọng và ấn tượng cho người mặc.

Đồng phục đẹp là vấn đề được đều hết sự quan tâm của lãnh đạo công ty và cả nhân viên vì ngoài khía cạnh ăn mặc nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức.

Việc chọn đồng phục phải thống nhất cả với bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng. Đồng phục phải thể hiện được sự chuyên nghiệp chung của đội ngũ và mang những nét quyến rũ thanh lịch của mỗi cá nhân để có sức hút khi giao tiếp với đối tác, khách hàng.

GỌI NGAY 0974 159 659 / 0905 270 659 rinh ngay đồng phục công sở quyến rũ, lịch thiệp và ôm trọn gói ưu đãi KHỦNG từ Sơn Hùng Đà Nẵng nhé!

Truy cập website: http://dongphucsonhung.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10