Chuyện “tâm linh” kỳ quái của ông Nguyễn Văn Thiệu

Viết bởi

Cuồng tâm linh, tín phong thủy đến mức mời cả hai cao thủ phong thủy về Dinh Độc Lập, trấn yểm mồ mả, yểm long mạch ở quê nhà nhưng “ngai” của TT ngụy quyền Nguyễn Văn Thiệu vẫn không được “bảo vệ”.

 Chuyện tâm linh kỳ quái của ông Nguyễn Văn Thiệu

Vợ chồng ông Thiệu trong chuyến về thăm quê nhà Phan Rang

Cuộc đời của Nguyễn Văn Thiệu có những ẩn số khá bí hiểm và nặng dấu ấn tâm linh. Từ ngày tháng năm sinh ẩn giấu, đến việc trấn yểm long mạch tại núi Mặt Qủy, hòn Đá Dao trên núi Đá Chồng quê hương Ninh Hải của ông, rồi phá thủy, yểm đuôi rồng, trấn phong thủy Hồ con rùa, ba vị chiêm tinh gia bói toán, tử vi thuộc hàng đệ nhất phương Nam là “quỉ cốc tiên sinh” Huỳnh Liên, Khánh Sơn và Minh Nguyệt đã tiếp tay, lập mưu giúp Thiệu trị quốc, trừ tà khá li kỳ.

Bí ẩn đầu tiên là ngày tháng năm sanh của Thiệu dường như đã có sự sắp đặt có ý đồ cho hậu vận, thiên cơ, có “chân mạng đế vương”. Bàn tay sắp đặt đã có từ khi Thiệu khóc chào đời. Nhưng rất ít ai được biết một cách rõ ràng.

67 7 1338079703 02 nguoiduatin maianh Chuyện tâm linh kỳ quái của ông Nguyễn Văn Thiệu

Bà Mai Anh (ngoài cùng bên trái), vợ ông Thiệu trên báo nước ngoài.

Mãi đến khi Nguyễn Văn Thiệu qua đời ở tuổi 78, tại cáo phó và văn bia khắc ghi: sinh ngày 5/4/1923 Âm lịch, tuổi Qúy Hợi. Không giống như từ trước đến nay người đời nhầm tưởng ông sinh năm Giáp Tý  ngày 24’12/1924 , “tam tý vi vương” ngày tý, tháng tý, năm tý chỉ sự cát lợi, thịnh vượng đúng 10 năm trên ghế Phủ đầu rồng (1965-1975). Cuối cùng thiên hạ mới té ngửa ra mình đã bị lừa. Ngày sinh 5/4/1923 chẳng ăn nhập gì đến yếu tố Tý, hay nói một cách chính xác rơi vào ngày Mậu Thân, tháng Ất Mão, năm Quý Hợi không chút liên quan gì đến “tứ tý” (sinh nửa đêm-giờ tý).

Tử vi chỉ rõ: Người có lá số “tứ tý” này “tuổi thơ nghèo khổ, ít học, nhưng khôn ngoan và ương ngạnh. Tuy háo sắc nhưng rất kín đáo để che giấu tình cảm. Là người có vóc dáng thanh tú, điềm đạm, thông minh, mưu trí và nhất là biết chụp thời cơ. Có khiếu về văn nghệ và ngoại ngữ, lấy vợ sớm và phải có người mai mối”. Về tính cách, “đây là người ôn hòa, mềm mỏng, đa nghi, có nhiều mưu trí. Suốt cả cuộc đời đều được yên thân và hưởng giàu có sau 33 tuổi. Khuyết điểm của người tuổi này là: chủ quan, liều lĩnh, thô bạo, nóng nảy…”.

 

Theo quẻ ứng thì toàn bộ tính cách, biểu hiện trên là ứng 100% vào Thiệu về mọi phương diện. Dù nói công khai, lộ liễu hay nói úp mỡ đến đâu thì mọi người vẫn ngầm hiểu vận mệnh quốc gia đang thuộc về người chèo lái Nguyễn Văn Thiệu có chân mạng đế vương với tuổi tý “tam trùng quí số”.

Bịp bợm hơn, năm Nhâm Tý 1972, Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu còn cho phép ba thầy Huỳnh Liên, Minh Nguyệt và Khánh Sơn – “những quỉ cốc cao nhân” trong nghề chiêm tinh, tử vi và bói toán nổi tiếng miền Nam mà ông ta rất tin tưởng – lên đài truyền hình nói trước dân chúng về vận mạng quốc gia.

Lá tử vi quý số “tam tý” của Nguyễn Văn Thiệu được ba thầy tranh nhau nhắc đến, gắn “chân mạng đế vương” của người đứng đầu thể chế với “một nền hòa bình và vĩnh cửu, cho dân chúng miền Nam, đang đến rất gần”.

Lại nữa, mệnh của Thiệu là mệnh Kim mà lại nằm vào cung Thủy là đắc cách. Năm 1965, khi Thiệu đúng 41 tuổi đi vào cung Thổ, mà Thổ lại sinh Kim, lại gặp Khoa, Quyền, Lộc, Binh, Hình, Tướng, Ấn hội chiếu là thượng cách, vì thế Thiệu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Lãnh đạo Quốc gia, rồi sau đó lên chức Tổng thống.

Vì cung Phúc Đức là gốc của lá số cho nên tuy hết làm Tổng thống mà Thiệu vẫn được thụ hưởng giàu sang, an nhàn cho đến năm 1985, nghĩa là vào hạn Chính Hòa ở cung Ngọ”. Sinh ra trong một gia đình Nho học, không thể nói có sự nhầm lẫn về việc khai sinh của Thiệu trong giấy tờ được.

Với những người dân nghèo ở miền Trung hồi đầu thế kỷ XX, khi sinh con rất ít khi nhớ rõ ngày tháng thật, họa hoằn lắm chỉ nhớ sinh con vào mùa nào, có trăng hay không, ngày mưa hay nắng thôi, còn Nguyễn Văn Thiệu sinh ra trong một gia đình theo truyền thống Nho học ở làng Tri Thủy, xã Tri Hải, quận Thanh Hải, nay là thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận thì không thể có sự nhầm lẫn như vậy, nhất là nguyên thủ quốc gia sau 10 năm cầm quyền vẫn không thay đổi, nhắc gì việc này. Cũng có thể năm xưa đã có một cao nhân phán trước về “tương lai” đế vương của Thiệu cũng nên. (Còn tiếp).


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10