CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊU

Viết bởi admin

logo canh giac 2 150x150 CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊUBẰNG CÁCH RANG QUẦN ÁO

Mỗi lá bùa yêu có giá 1 triệu đồng, người đàn ông hoặc phụ nữ ăn phải bùa yêu sẽ lập tức yêu say đắm và răm rắp nghe theo lời sai khiến của người bỏ bùa cho đến suốt cuộc đời…

Pha bột  + rang quần áo chồng /vợ 7 ngày

Đúng hẹn 9h, tôi có mặt tại một quán cà phê trên phố Lê Thanh Nghị theo lời hẹn. Đến nơi, người đàn ông bán bùa đã có mặt và chờ sẵn.

Không muốn để mất thời gian của cả hai bên, nên chỉ sau vài câu chào hỏi, người đàn ông này đã lập tức đi thẳng vào vấn đề. Anh ta lôi từ trong ví ra một chiếc chứng minh thư mang tên Nguyễn Văn Hưng, và một… túi ni lông nhỏ. Phía bên trong túi ni lông có đựng một ít bột màu xám. Đó chính là bùa yêu mà anh ta đã giới thiệu qua điện thoại từ hôm trước..

“Thứ bột này không có mùi vị gì khác biệt, cho nên rất dễ cho chồng sử dụng mà không bị phát hiện. Tiện lợi nhất thì bạn nên cho bột này hòa tan vào một cốc cà phê, như vậy sẽ không có ai có thể nhận biết được nữa. Tuy nhiên, bùa yêu này cần phải được pha vào lúc nước đã nguội. Nếu cho vào nước nóng, hoặc đồ ăn nóng, thì nó sẽ mất tác dụng.

 CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊUSau khi đã để cho chồng dùng bùa yêu, người vợ phải lập tức lấy quần áo lót của chồng, loại quần áo có chứa càng nhiều mồ hôi càng tốt. Rồi, 7 ngày liên tiếp sau đó, vợ phải cho quần áo bẩn đó của chồng vào chảo rang. Đối với trường hợp bỏ bùa phụ nữ thì người đàn ông phải rang quần áo của người phụ nữ liên tiếp trong ngày. Khi rang, tuyệt đối không được để cho quần áo bị cháy. Và phải làm lúc người kia không có nhà.

Sau 7 ngày, bùa yêu sẽ phát huy tác dụng. Người chồng dính bùa yêu dù có đang say đắm với người mới bao nhiêu thì cũng sẽ lập tức rời xa rồi quay trở về yêu thương vợ con. Từ đó, không bao giờ có tư tưởng ngoại tình với ai khác”.

Ngoài ra, sau khi đã cho chồng dùng bùa, người vợ còn có thể điều khiển chồng trong việc bảo chồng ở nhà không được chơi bời, hay tụ tập bạn bè…

Giá 1 triệu – Số lượng bao nhiêu cũng có

Thấy tôi vẫn còn bán tín bán nghi, người đàn ông bán bùa nói tiếp : “Bùa mình bán đúng giá 1 triệu. Nhưng bạn cứ cầm về dùng thử, chỉ cần trả mình 200 nghìn. Nếu về dùng mà thấy tác dụng thì gửi nốt tiền trả mình cho yên tâm. Mình bán hàng đứng đắn chứ không lừa đảo gì đâu.

Buổi gặp ngắn ngủi nhưng mỗi khi có khách gọi điện hỏi về “bùa yêu”, người đàn ông này lại bật loa to cho tôi nghe… “Từ hôm đăng tin lên mạng, có rất nhiều người đã gọi điện cho mình hỏi mua hàng. Có người ở tận Sài Gòn, Đắk Lắk, Lào Cai, có cả những ông chồng cũng hỏi mua bùa để níu giữ người vợ ngoại tình. CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊU

Vì chuyện về lá bùa yêu của người dân tộc thì hầu như ai cũng đã từng được nghe rồi. Chỉ có điều, trước kia, những người làm bùa chỉ dùng trong nội bộ bản làng. Hoặc giúp cho những ai biết mà tìm đến họ. Còn bây giờ mình thương mại hóa bùa yêu, tức là mình sẽ về tận nhà người làm bùa để đặt mua, và sẽ bán cho tất cả những cặp vợ chồng nào cần. Số lượng bao nhiêu cũng có.

Nhưng, dù có dùng bùa, thì lúc nào người vợ cũng cần phải nhẹ nhàng với chồng. Càng quan tâm, chăm sóc, và yêu thương chồng bao nhiêu thì càng giữ được chồng bấy nhiêu.

Mỗi khi chồng đi vắng, nếu thấy lo lắng thì cứ mang quần áo lót của chồng ra rang như mình đã nói phía trên thì lập tức chồng sẽ tìm về”.

Nói rồi, anh ta giúi vội tờ giấy có ghi tên tuổi, số điện thoại và số tài khoản vào tay tôi và xin phép rút lui vì có việc khác. Trước khi ra về, anh ta còn dặn lại khi cần có thế gọi cho anh để lấy bùa hoặc chỉ cần chuyển tiền qua tài khoản là sẽ nhận được hàng.

Buổi gặp ngắn ngủi nhưng mỗi khi có khách gọi điện hỏi về “bùa yêu”, người đàn ông này lại bật loa to cho tôi nghe để chứng minh mức quan tâm của khách hàng với “bùa yêu” đang nóng hổi như thế nào… (theo Minh Minh)

 CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊUCảnh giác :

Các bạn nên cảnh giác khi đọc được đoạn phóng sự trên đây. Vì thứ bột mà người bán chỉ là thứ thuốc kích dâm dễ hòa tan trong nước được bán đầy những khu chợ tình (như Hà Nội có phố Khâm Thiên, còn Sài Gòn ở vùng Hải Thượng Lãn Ông), còn rang quần áo lót của vợ hay chồng chỉ là một cách khiến người mua sẽ dễ tin vào sự huyền bí của gói bột chỉ đáng giá không đến 50.000VNĐ.

Còn theo ông bà xưa có những loại “bùa yêu” trong dân gian không phải tốn tiền, như để giữ chồng thì người vợ thường cho chồng uống thứ nước mà người phụ nữ thường xuất một lần trong tháng. Hoặc người chồng muốn giữ vợ chung thủy chỉ có một cách nướng lông ở bộ tinh hoàn thành than, cho uống.

Còn một cách quyến rủ hoặc chiếm đoạt những đối tượng xa lạ, hay khó tán tỉnh là loại “bùa yêu” có tên “Thiên linh cái”.  CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊULoại này đa số các thầy pháp, thầy bùa mới dám luyện, vì phải có một xác chết còn trinh nữ dùng làm mô đất để trồng cây chuối hột. Hằng đêm phải ra ăn nằm ve vuốt cây chuối như người vợ, để khi cây chuối ra nải, thì lấy hột chuối mà rang thành bột.

Thứ bột yêu này bỏ vào ly nước như thứ bùa mê trai hay gái đều nghe lời không dám từ chối thực hiện bất cứ việc gì. Tuy nhiên thứ bùa yêu này khi luyện còn có một bài chú để đọc hằng đêm và khi hóa thành bột như đã kể. Và nó chỉ có tác dụng chỉ trong một ngày hay một buổi tùy theo liều lượng.

Cho nên các bạn đọc cần phải hiểu những loại “bùa yêu” có trong dân gian này. Còn loại bùa trong bản tin như đã nói, chúng chỉ là thuốc kích dâm có bán ở những chợ tình.

Thiên Việt

 CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊUNGHĨA TRANG BIÊN HOÀ XƯA

HUYỀN THOẠI VỀ

TƯỢNG THƯƠNG TIẾC 

Chuyện hiển linh xưa nay không hiếm, nhưng những huyền thoại về Tượng Thương Tiếc, sống ðộng như chuyện ðời thường, chuyện hàng ngày trước mắt, khiến cho ai nghe cũng cảm ðộng nghiêng mình kính cẩn và hết lòng thán phục.

Huyền thoại về Tượng Thượng Tiếc ðược lan toả khắp nơi và khá nhiều chuyện tình tiết khó hiểu :

Các xe chở rau từ Ðà Lạt về khuya thường gặp một người lính ra chặn xe xin mua rau, khi tới bến kiểm lại tiền chỉ thấy toàn là tiền vàng mã.

- Một chuyện khác xảy ra ở Biên Hoà, vào một buổi sáng, có một quân nhân ðặt mua bánh mì khá nhiều, khi giao hàng cho người quân nhân ra về, người chủ cất tiền vô tủ, ðến lúc cần tiền lấy hàng, mở tủ ra chỉ thấy toàn tiền vàng mã, trong khi ðó mỗi mộ ở nghĩa trang ðều ðược cúng một khúc bánh mì…

Có một cụ già ở chân núi Châu Thới, ðêm nọ trời ðã khuya, cụ nghe tiếng gọi ở ngoài xin nước uống. Khi ðem nước và ðèn ra cho người xin nước, thoạt ðầu cụ tưởng như những lần quân ðội hành quân vào xin nước. Nhưng khi người lính uống xong, ngẩng mặt lên cám ơn ra ði thì cụ chợt sửng sốt, tự nghĩ “sao lại có người lính giống Tượng Thương Tiếc ðến như thế ?”. Sáng hôm sau cụ già ra nghĩa trang ðể kiểm lại, cụ nhận thấy mặt mũi vóc dáng anh lính xin nước tối qua y hệt pho tượng Thương Tiếc, vết sình non hãy còn dính ðầy ðôi giầy trận, cụ cho rằng ðêm qua bức tượng ðã hiện thành người. CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊU

Cụ về thuật lại với bà con ở Suối Lồ Ô, một người ði xem rồi về ðồn mười, ðồn trăm… lan khắp cả Thủ Ðức, Tân Vạn, Biên Hoà, ðổ nhau ði coi tượng ðài Thương Tiếc làm xe cộ kẹt cứng cả một quãng ðường trước cổng nghĩa trang.

Một chuyện khác, những ðêm trăng, những ðêm mưa gió trở trời hiu hắt, dân chúng xung quanh vùng nghĩa trang có người nhất quyết chính mắt họ trông thấy người lính giống hệt Tượng Thương Tiếc ði lại trên xa lộ !

Chuyện huyền bí lan truyền rất nhiều trong dân chúng và trong Quân Ðội. Một số sĩ quan yêu cầu Chuẩn Úy Thường Vụ Chung Sự Nghĩa Trang cho biết những gì thật sự mắt thấy tai nghe, Chuẩn Úy Thýờng Vụ Kể :

“Nhân một hôm ði Chợ Tam Hiệp sắm ðồ giỗ ông già, khi mua xong, tôi cho tài xế ðem về nhà trước. Tôi ghé thăm các bạn ở Tam Hiệp và mời họ ðến nhà ãn giỗ ngày hôm sau. Khi về, trời sẩm tối, ðến cổng nghĩa trang, tôi nghỉ chân dưới bức tượng. Không biết cao hứng thế nào, trước khi lội bộ về nhà, tôi nhìn lên tượng, và nói với giọng ðiệu cố hữu của một Thượng Sĩ ðại ðội :

- Ê mày, mai giỗ ông già tao, mày có rảnh ghé nhà tao 2 giờ chiều nhậu chơi.

Nói xong tôi bước về nghĩa trang vì tôi ở phía sau khu nhà phục dịch chung sự. Tám giờ sáng hôm sau, việc cúng giỗ bắt ðầu và tiệc nhậu kéo dài ðến một giờ chiều. Tiễn khách ra về xong, tôi ði ngủ, phần vừa say, phần vì ðêm qua thức khuya. Trong giấc ngủ chập chờn, tôi nghe tiếng gõ cửa ầm ầm. Nhà cửa rung rinh, tôi giật mình la to :

 CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊU- Ai phá nhà tao ðó ?

Tiếng gõ cửa vẫn không dứt, tôi bực bội ðứng dậy mở cửa, tôi sửng sốt, thấy Tượng Thương Tiếc ðứng chình ình trước cửa và nói :

- Chuẩn Úy Thường Vụ bê bối quá, kêu hai giờ chiều ðến nhậu, nhưng ông nằm say sưa ngủ tôi nhậu với ai ?…

Tôi hoảng, ðóng sập cửa lại, không dám ngó ra ngoài. Tôi nghe tiếng cười khằng khặc và bước ði rung rinh nhà, tiếng chân xa dần rồi im bặt”.

Thiếu Tá Chỉ Huy Trưởng Ðại Ðội Chung Sự Nghĩa Trang Biên Hoà kể trường hợp ông gặp Tượng Thương Tiếc ngồi sau xe Jeep của ông :

- “Khi chạy xe vào Nghĩa Trang, tôi hay dừng lại, ðón những binh sĩ ði bộ từ cổng vào, cho họ ðỡ mỏi chân. Một buổi trưa, ăn cơm xong, trở lại làm việc, lúc tới cổng nghĩa trang, tôi dừng xe ðón một Hạ Sĩ xin quá giang. Lúc anh ta ngồi vào phía sau, tôi bắt ðầu rồ ga, sang tay số tiếp tục chạy vào trong. Rồ ga hoài mà xe không tiến thêm môt tí nào… Tôi quay ra, ðịnh nhờ anh lính xuống ðẩy giùm… thì thấy bức Tượng Thương Tiếc ðang ngồi phía sau. Tôi chưa kịp phản ứng gì thì có tiếng nói cất lên:

- Xe jeep Thiếu Tá sao chở nổi tôi…

Tiếp ðó là một tràng cười khằng khặc, ðồng thời bức tượng cũng biến mất”.

Vị Thiếu Tá còn kể tiếp :

- “Nghĩa trang ở trên ðồi vào tháng mưa cỏ mọc um tùm nên phải thuê người vô cắt cỏ. Trong lúc một cô ðang cắt cỏ, có một anh binh sĩ ðến tán tỉnh, vì quen với lối trêu chọc của lính nên cô chẳng thèm quay lại xem hình dáng người tán tỉnh mình là ai. Cô nghe tiếng người lính hỏi :

- Cô có biết tôi là ai không ?

Cô gái vẫn cắm cúi làm việc và trả lời :

- Ông là ai, kệ ông chứ mắc mớ gì tôi… CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊU

Bỗng cô gái nghe một tràng cười ngạo nghễ từ phía sau và những bước chân thật nặng nề rung chuyển cả ðất. Bấy giờ cô mới quay lại, thấy bức tượng ðài kỷ niệm ðang ðứng trước mặt. Cô la hoảng, chạy vào khu làm việc, kể lại sự tình vừa xảy ra cho tôi nghe, ðồng thời cô cũng xin nghỉ việc ngay ngày hôm ðó…”

Một chuyện khác : “Vào giữa một ðêm trăng mờ năm 1968, một chiếc xe ðò chở ðầy hành khách từ miền Trung về, khi tới xa lộ còn cách nghĩa trang quân ðội 500 thước, viên tài xế bị ngủ gật nên thắng gấp, khiến bánh xe trợt một ðoạn dài, rồi lật nghiêng.

Trong lúc mọi người ðang khóc than, ðang tìm cách ðập vỡ cửa kiếng chui ra, thì chợt có tiếng nói vang lên:

- Xin ðồng bào bình tĩnh… xin ðồng bào bình tĩnh… ai ðâu ở ðó… ðã có lính nhảy dù ðến cứu bồ.

Tiếng nói vừa dứt thì xe ðược ðẩy lại dựng ðứng như cũ, anh tài xế cùng lơ xe và khách vừa mở cửa ra ngoài, vừa hết lời khen sức mạnh ghê gớm của ðại ân nhân. Thế nhưng mọi người chỉ thấy ân nhân dáng người cao lớn ðứng sừng sững bên kia ðường, rồi ông ta bước từng bước rất dài về phía trước. Tới trước cửa nghĩa trang quân ðội thì biến mất. Anh tài xế bỗng la thất thanh, chỉ vào Tượng Thương Tiếc :

- Bà con õi… ổng ðó… ổng ðó… Trời ơi… trời ơi… ổng hiển linh cứu bà con mình.

Thế là mọi người vội leo ngay vào trong xe, rồi ai nấy ðều chắp tay lạy… ðều ðọc kinh râm ran… cả kinh Phật lẫn kinh Chúa”.

Chuyện Tượng Thương Tiếc cứu người bị cướp : “Vào lúc 10 giờ tối tháng 3 năm 1969, có hai cặp tình nhân ði trên hai chiếc Honda ra xa lộ hóng gió, gần tới nghĩa trang thì bị ba chiếc khác chở 6 thanh niên tóc dài ép té bên ðường.  CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊULiền sau ðó 3 tên ngồi phía sau nhảy xuống dùng dao uy hiếp khổ chủ ðể cướp xe và lấy tiền. Trong lúc bọn cướp cạn ðang trói các nạn nhân, thì bỗng có tiếng hét lớn trên ðầu dốc :

- Chớ làm càn… chớ làm càn.

Rồi liền ðó xuất hiện ở giữa ðường xa lộ một bóng ðen… Bóng ðen khệnh khạng ði tới, một tên cướp hoảng hốt gào lên :

- Ối giời ơi… ma ma, chạy… chạy…

Thế nhưng không làm sao chúng chạy ðược, cứ thế ðứng sững như trời trồng, bóng ðen hai tay xách bổng hai chiếc Honda bỏ bên vệ ðường, vừa lúc ðó có bốn chiếc xe chạy ðến, một xe Cảnh Sát ði tuần, một xe Jeep của bốn quân nhân nhảy dù, trên có một Trung Tá, còn hai xe kia là du lịch. Thấy chuyện lạ, các xe ngừng hết lại. Dưới bóng tối mờ mờ mọi người thấy trên ðỉnh dốc có một bóng ðen ðứng hiên ngang lừng lững. Khi rõ chuyện, Cảnh Sát ðến chỗ bọn cướp, ðứa nào ðứa nấy cứ như bị ðiểm huyệt. Một người lớn tiếng hỏi:

- Còn ai ðứng ở trên kia ðó…

Một tràng cười vang lên, rồi một giọng như sấm ðộng…

- Cố gắng, Nhảy Dù… cố gắng. CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊU

Như hiểu ra chuyện, vị Trung Tá Nhảy Dù trấn an mọi người :

- Không sao ðâu, pho tượng Thương Tiếc ði tuần thôi.

Sau ðó ông vẫy tay la to :

- Về nghỉ ði em, khuya rồi… Nhảy Dù…

Bóng ðen bỗng ðứng nghiêm giơ tay chào:

- Cố gắng… Tuân lệnh Trung Tá”.

Chuyện hiển linh xưa nay không hiếm, nhưng những huyền thoại về Tượng Thương Tiếc, sống ðộng như chuyện ðời thường, chuyện hàng ngày trước mắt, khiến cho ai nghe cũng cảm ðộng nghiêng mình kính cẩn và hết lòng thán phục. Sống nằm gai nếm mật bảo vệ quê hương, chết hồn thiêng còn hiện về giúp người hoạn nạn… (theo Trần Công Nhung)

 CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊUTRUYỀN THUYẾT

MA CÀ RỒNG

Việc khai quật được 2 khu mộ có dấu hiệu trấn ếm ma cà rồng tại Bulgaria một lần nữa làm sống dậy huyền thoại kẻ hút máu từ thời Trung cổ.

Sozopol (Bulgaria) có thể nhanh chóng gia nhập danh sách những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới về truyền thuyết ma cà rồng, như lâu đài bá tước Dracula ở Romania hay Viện bảo tàng ma cà rồng ở Paris, sau khi các chuyên gia khai quật được 2 ngôi mộ cổ tại đây. AFP đưa tin các nhà khảo cổ học đã tìm thấy 2 bộ xương người, có niên đại khoảng 700 năm tuổi, bị đóng gậy sắt xuyên ngực ở thị trấn bên bờ Biển Đen. Bozhidar Dimitrov, Giám đốc Bảo tàng Lịch sử tự nhiên tại Sofia, tuyên bố trước giới truyền thông địa phương rằng đây là biện pháp thường thấy nhằm ngăn chặn loài hút máu người trỗi dậy từ trong nấm mồ vào thời Trung cổ.

Thông tin trên lập tức lan truyền trên toàn thế giới, gây ngạc nhiên lớn cho giới chuyên môn. Giám đốc Dimitrov cho hay không hiểu tại sao một phát hiện bình thường như vậy lại trở thành tin tức sốt dẻo trên internet. “Có thể do bí mật bao trùm thế giới huyền thoại về ma cà rồng”, ông nói. CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊU

Còn chuyên gia nghiên cứu ma cà rồng tên Merticus, quản trị viên của trang web Voices of the Vampire Community, cho rằng cứ cách vài năm lại có công trình khảo cổ liên quan đến loài sinh vật vẫn chưa được xác định này. Hầu hết các truyền thuyết thường xuất phát từ các quốc gia nói tiếng Slavic, do vậy xác suất đào được mộ mang dấu ấn ma cà rồng khá cao tại đây.

Theo nghiên cứu mới được thực hiện bởi nhóm của nhà khảo cổ nhân chủng học Matteo Borrini thuộc Đại học Florence (Ý), di thể của một phụ nữ qua đời trong trận đại dịch hồi thế kỷ thứ 16 tại Venice có thể là vụ trấn ếm ma cà rồng lâu đời nhất từng được ghi nhận. Bà này bị chôn với viên gạch niêm trong miệng, một trong các phương pháp phổ biến thời Trung cổ nhằm ngăn chặn những kẻ bị nghi là loài quỷ hút máu có thể quay lại tấn công người thường. Dù vậy, sự tồn tại trên thực tế của ma cà rồng vẫn là điều gây tranh cãi, bất chấp truyền thuyết về loài này xuất hiện tại nhiều quốc gia châu Âu.

Từ cách đây nhiều năm, dân bản xứ đã nghĩ ra các phương pháp hết sức bài bản mà họ cho rằng có thể chống lại một kẻ biến thành ma cà rồng. CẢNH GIÁC VỚI BÙA YÊU Đầu tiên là phòng ngừa người chết đội mồ sống dậy, từ niêm gạch đến dùng cọc sắt đóng xuyên tim, hoặc thậm chí cắt lìa đầu của họ. Đôi khi họ đào mồ và chôn lại xác chết theo tư thế úp mặt xuống đất.

Để xua đuổi ma cà rồng, tương truyền người ta thường dùng tỏi, nước thánh hoặc thánh giá. Muối cũng được xem là bùa linh để cản đường kẻ hút máu, khiến ma cà rồng phải đứng lại đếm cho bằng hết hạt muối rồi mới truy đuổi tiếp nạn nhân.

Để khoanh vùng các ngôi mộ trong dạng tình nghi, người ta thường quật mộ nhằm kiểm tra các xác chết sau khi chôn được vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng. Đôi khi các quá trình phân hủy xác thông thường cũng bị tưởng nhầm thành hiện tượng siêu nhiên. Chẳng hạn như nếu quan tài được khóa kín, không thoát hơi, quá trình thối rữa có thể được kéo dài thêm nhiều ngày nữa. Việc phân hủy ruột có thể đẩy máu trào ra khỏi miệng, dễ tạo ra ấn tượng xác chết này mới vừa đi hút máu đâu đó với đầu óc tưởng tượng phong phú của những người đa nghi. (theo Hạo Nhiên –TNO)


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10