Cách massage khởi đầu cuộc yêu

Viết bởi saokhuya

Massage là một lựa chọn thú vị để bắt đầu chuyện ấy. Bạn đã thực hành đúng cách chưa? Hãy làm theo 6 bước massage sau cho một khởi đầu hoàn hảo.

massage khoi dau cuoc yeu 300x199 Cách massage khởi đầu cuộc yêu

 • Địa điểm thích hợp
  Một chiếc giường mềm có thể là lựa chọn hoàn hảo cho chuyện ân ái, nhưng khu vực massage lý tưởng thì đòi hỏi có độ cân bằng. Bạn không thể massage cho đối tác khi bạn thậm chí không thể ngồi vững. Vì thế, hãy  thực  hành bài massage đánh thức xúc cảm trên một tấm đệm cứng, hoặc một tấm thảm trải trên nền nhà. Chuẩn bị thêm mấy chiếc gối để đặt dưới cổ và chân, thế là bạn đã sẵn sàng để bắt đầu rồi.

  Vị trí, mùi hương, động tác… là những gì bạn cần biết để cuộc massage thêm phần thú vị. 

 • Chọn dầu massage
  Dầu massage có tác dụng làm cho bàn tay bạn mềm mại, ấm áp, giảm ma sát và khiến bạn có thể dễ dàng ấn, day huyệt, xoa bóp, chà xát với hiệu quả tối đa. Massage với dầu sẽ tạo sự thư giãn tuyệt đối cho cơ bắp. Mùi thơm từ tinh dầu còn có thể kích thích đam mê lạc thú. Ông Steve Cacapellini – bác sỹ, chuyên gia massage ở Miami (Mỹ) còn đưa ra lời khuyên: hãy tránh các loại dầu massage có mùi quá mạnh, hắc. Chúng có thể tác động đến khứu giác, dập tắt mọi cảm xúc. Thay vào đó, bạn chọn những loại dầu có mùi thanh khiết, thuần nhất dìu dịu như mùi hoa nhài.
 • Lãng mạn nhưng không phân tâm
  Cảm giác buồn buồn khi mái tóc dài của bạn hay dải đăng ten từ chiếc váy bạn mặc chạm vào lưng đối tác có thể kích thích cả bạn và anh ấy. Tuy vậy, chúng cũng có thể gây phiền toái nếu làm cả hai không còn chú tâm đến việc massage. Vì thế, tốt nhất, hãy buộc tóc lại, mặc những bộ đồ vừa vặn để tránh bị sao nhãng. Nếu bạn bật nhạc thì hãy chọn những bản có giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu và chậm rãi.
 • Chú ý đến xúc cảm đối tác
  Khi massage, hãy chú ý đến cảm xúc của đối tác, tập trung vào những vùng nhức mỏi. Hãy hỏi thẳng xem anh/cô ấy thích bạn làm kỹ ở phần nào. Điều này cho phép bạn thăm dò cảm giác của đối tác để có những điều chỉnh thích hợp để massage thêm phần hiệu quả.
 • Thủ thuật với bàn tay chuyên nghiệp

  Bạn lúng túng vì mình chưa biết cách massage? Vài chuyển động cơ bản sau đây là bí kíp để bạn có thể massage như một chuyên gia thực thụ.Nén: Là một động tác dễ dàng thực hiện và tạo được hiệu quả tốt với nhiều bộ phận trên cơ thể. Bạn chỉ cần đặt một bàn tay lên vùng vai, bàn tay kia đè lên và xoay tay nhẹ nhàng, chậm rãi.

  Ấn huyệt: Đây là thủ thuật tuyệt vời để thư giãn vùng vai, lưng, bắp đùi, bàn tay, bàn chân. Ấn huyệt còn giúp lưu thông khí huyết và đánh thức những sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể. Cách đơn giản nhất là dùng ngón tay cái, hoặc gập đôi ngón trỏ, từ từ ấn mạnh vào các huyệt đạo. Vị trí các huyệt đạo dễ tìm nhất là trong lòng bàn tay và bàn chân bởi lẽ chúng liên hệ mật thiết với lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Ấn vài huyệt cơ bản sau giúp bạn có được bài massage hoàn hảo:

  Huyệt thiếu xung – biểu hiện cho tim (gập ngón út vào lòng bài tay, chếch sang vị trí ngón áp út);

  Ngửa bàn tay, dùng ngón tay ấn vào chỗ lõm đầu lằn chỉ cổ tay (dưới ngón cái) là huyệt Thái uyên – biểu hiện cho phổi;

  Khép ngón tay cái vào sát ngón trỏ, chỗ cao nhất của thịt lồi lên là huyệt (tức huyệt Hợp cốc), day và ấn vào huyệt này. Đây là huyệt biểu hiện cho ruột già.

  Để tăng lực hoạt động cho thận, bàng quang và sinh thực tuyến: Nắm chặt lấy gân gót chân và bấm mạnh, (tương đương các huyệt Côn lôn, Bộc tham của kinh Bàng quang, Chiếu hải, Thái khê của kinh Thận). Massage ở điểm này giúp tạo khoái cảm cao độ.

  Xoa bóp: Sau khi ấn huyệt, bạn dùng biện pháp này để thư giãn các bắp thịt ở hông, đùi, bắp tay.

  Bạn có thể kết hợp tất cả các chuyển động cùng nhau theo thứ tự bất kỳ, tùy vào việc đối tác của bạn thích bạn làm gì.

 • Cảm xúc là điều quan trọng nhất

  Massage để chuẩn bị cho mỗi cuộc yêu không cần sự hoàn hảo. Vì thế, bạn đừng lo lắng là mình làm không bài bản. Điều quan trọng là các bạn sẽ cảm thấy gắn kết, gần gũi hơn. Tiến sỹ Peggy Morison Horan – tác giả cuốn Kết nối qua kích thích bật mí rằng: “Massage thể hiện được tình cảm của bạn, khi bạn chạm vào đối tác, họ thấy được tình cảm, suy nghĩ của bạn.” Còn gì tuyệt vời hơn thế để bắt đầu những cuộc yêu lãng mạn?


Ý kiến của bạn

 Tags :  , , , , ,

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10