CÁCH HÓA GIẢI NẾU TRÊN ĐỜI CÓ THẬT CHUYỆN BÙA NGẢI

Viết bởi admin

cachdung 150x150 CÁCH HÓA GIẢI NẾU TRÊN ĐỜI CÓ THẬT CHUYỆN BÙA NGẢIem muốn thử ngãi mạnh cỡ nào, cảm giác ko control dc lí trí nó ra sao.

có cách giải bùa đới
nhai trầu không -> nhổ lấy nước -> chấm lên trán
7 7 -31 NGÀY THÌ PHÁ GIẢI ĐƯỢC BÙA ĐỚI …

Người ta thường nói, người Nam giỏi về bùa ngãingười trung giỏi về Thư phù .

Qua phần này ta thử đặt một vấn đề làm sao ông thầy ngãi lại có thể thư ngãi …

* CỦNG CÓ TRƯỜNG HỢP BIẾT NGƯỜI ĐÓ DÙNG NGẢI THÌ ĐỪNG NÊN DÙNG NƯỚC HỌ ĐƯA – ĐỪNG TIẾP XÚC NHÌU LỢI VỚI HỌ NHẤT LÀ NHỬNG VIỆC CÓ TÍNH CÁCH MỜI GỌI ,VÀ ĐỪNG ĂN HỘT GÀ …CÓ NHỬNG NGƯỜI BỊ THƯ – TỨC ÁP DỤNG BÙA ,THẦY THƯ BÙA – VẺ CHỬ LÊN TRONG QUẢ TRỨNG CHO NGƯỜI MUA BÙA DÙNG CHO NGƯỜI HỌ MUỐN DÍNH BÙA ĂN .NẾU CÓ CÁI NANH RĂNG CỦA ĐỘNG VẬT – TỐT NHẤT LÀ NANH HỔ SỎ THÀNH TRANG SỨC ĐEO LÀ AN TOÀN .TRÁNH MỌI KHỔ NÀN KHI E SỢ DÍNH BÙA NGẢI MÊ LÚ – NGHE THEO – BỊ SAI KHIẾN – BỊ KHỐNG CHẾ VÀ NHẤT LÀ BỊ ẢNH HƯỞNG .

- NHÀ GIÀU CÓ KÉT SẮC THÌ NÊN BỎ VÀO TRONG KÉT SẮC 1 CHÙM DÂY CHUYỀN = TỎI SỐNG ĐỂ ĐỒNG TIỀN 0 CÓ CÁNH MÀ BAY .0 BỊ NGƯỜI KHÁC DỂ DẨN DỤ THUYẾT PHỤC HOẶC NGẤP NGHÉ TỚI TIỀN BẠC CỦA CHÚNG TA ,0 BỊ DÍNH DÁNG TỚI CHUYỆN TIỀN BẠC CỦA MÌNH MÀ KẺ KHÁC CÓ THỂ LÂM LE .

( CÁCH PHÒNG BỎ 1 TÉP TỎI VÀO TRONG BÓP TÚI TIỀN ,BỎ 1 CÁNH HOA SEN ĐẢ DÂNG LÊN ĐỨC PHẬT 1 NGÀY 1 ĐÊM …CHO SEN KHÔ LUÔN ..ĐẶC VÀO TRONG TÚI TIỀN …CHẮC YÊU TÀ – GIỬ TIỀN CỦA )

làm thế nào để tránh bị bùa ngải?

Mình nghe nói dùng TỎI để tránh bị bùa ngải nhưng thực hư như thế nào thì chưa được biết rõ

Bởi vì không phải ai cũng dùng bùa ngải để phòng thân, cứu người. Cho nên nếu biết được cách phòng chống thì cũng là 1 điều hay và có thể coi là đã cứu được nhiều người.

 

Bởi vì không phải ai cũng dùng bùa ngải để phòng thân, cứu người. Cho nên nếu biết được cách phòng chống thì cũng là 1 điều hay và có thể coi là đã cứu được nhiều người.

 

Theo ý của riêng mình thì một khi họ muốn bỏ bùa ngải mình thì rất khó tránh. Bởi vì có rất nhiều cách để bỏ bùa ngải.
__________________

con người bị dính vào bùa ngải là con người bất bình thường.v.v..nếu bạn ko muốn dính vào bùa ngải bạn phai sống cho tốt và giúp đỡ mọi người. làm sao ai hại mình…..thường thường những người bị dính vào bùa ngải là do người thân trong gia đình và những người làm ăn thân với mình mới hại mình được.đâu có ai ngu đâu mà bỏ tiền ra mà hại người khác không có lý do.bạn nhớ rằng hại một người đau khổ,mình sẽ lãnh hậu quả gấp 100 lần.

Khi gặp người có ngải , ta sẽ thấy ớn lạnh và rùng mình lúc đó ngón cái bấm vào đầu ngón trỏ niệm thầm OM ‘SRHYIMI (Ôm Sờ Rờ Hư Dim) , sau đó hai tay vuốt lên da dầu giống như vuốt làm đẹp để xả ấn, nên vuốt từ đỉnh xuống ót sau luôn, có như vậy mới bế hết các cửa mà tà ma có thể xâm nhập.
Hy vọng giúp ích cho các bạn chút gì đó.

Ác lai ác báo
tâm không ác sẻ 0 sao !

 

Trăng trên trời có khi tròn khi khuyết
Người ở đời ai khỏi kiếp gian nan
đừng đụng vô quá gần cái vòng kiếp của bùa ngải
tự đày đọa bản thân khổ ải mà thôi

 

Kính thưa các vị cao thủ trên diễn đàn,

Tôi xin kể một câu chuyện thật của bản thân, và mong các vị chỉ bảo giúp.

Trước kia tôi có đi làm (thuê) cho một công ty kiểu gia đình (ở VN, dạng công ty này rất nhiều). Mặc dù người chủ không giỏi giang gì nhưng luôn khiến cho tôi thấy thương và một lòng phò trợ. Có một lần, tôi làm việc với một người khách hàng người Nga. Người này nhìn tôi rất kỹ và lần sau quay lại thì cho tôi một bộ 5 chai nước hoa (loại sample) và kêu tôi xức để tránh tà. Vì ngôn ngữ bất đồng, do tôi không nói được tiếng Nga và người kia không nói được tiếng Anh, chỉ có thể hiểu nhau qua việc dùng máy tính để dich, nhưng cũng có rất nhiều hạn chế, tôi chỉ có thể hiểu việc người đó muốn tôi xài loại nước hoa đó vì rất tốt cho tôi, giúp tránh được nhiều điều xấu.

SAu đó một thời gian, khoang 2 tháng, giữa tôi và người chủ cũ xảy ra nhiều chuyên mâu thuẫn khiến tôi xin nghỉ việc. Sau khi nghỉ việc ra ngoài, tôi thấy minh liên tiếp gặp nhưng điều không như ý dự kiến. Làm cái này thì sinh ra cái khác, cứ như thế hoài khiến tôi rất phiền lòng.

Nhân có một lần ngồi nói chuyện linh tinh với một đồng nghiệp cũ, tôi được biết người chủ cũ có dùng ngải nói, là một dạng ngải khiến cho người ta nghe lời vvv….. Tôi nghi ngờ khả năng mình đã bị người chủ cũ bỏ bùa/ngải để cho mình nghe lời, nhưng thực sự cũng không biết làm thế nào để chứng tỏ và giải cứu. Cũng nhân một cơ duyên khác, tôi gặp một người. Người này có chỉ tôi dùng một bài thuốc hết sức đơn giản để thử và triệt ngải, xin post lên đây để mọi người cùng bình luận : khế chua, tỏi sống, rau húng lủi, rau dấp cá, rau ngò gai, cùng bỏ vào ăn chung một lúc, ăn liên tiếp 3 ngày, một tháng ăn 2 lần, ăn liên tiếp trong 3 tháng, sẽ tránh được mọi loại ngải.

Tôi thực lòng cũng chưa tin, nhưng cứ thử. Sau khi ăn được 1 ngày, thì ngày hôm sau tôi bị sốt, mệt. Ăn tiếp đến ngày thu 2, thi thấy hết mệt nhưng bị giống như có ai đâm một gậy vào ngực trái mình, đau điếng, ho nhẹ cũng thấy đau. Thấy vậy, tôi nói chuyện với người đã cho mình bài thuốc, thì người đó nói vậy là tôi đã bị ngải, nhưng còn nhẹ, ăn liên tiếp bài thuốc đó 15 ngày, sẽ hết.

Vậy, rất mong các vị cao thủ chỉ giúp :

- với những triệu chứng như vậy thì có thể nói là tôi đã bị ngải hay không?

- với bài thuốc như vây, liệu có trục được ngải ra khỏi tôi ko?

- nếu trục được thì ngải sẽ đi đâu? quay về với người làm ra ngải hay quay về với người đã bỏ tôi? ngải quay về có hành lại người đã gửi đi hay không?

- làm sao để biết được người nào là người bỏ ngải cho mình? vì tôi nghi ngờ người chủ cũ và đồng thời tôi cũng không biết người Nga kia, khi cho tôi nước hoa để “hộ thân” có vô tình đựoc hiểu là ngải không?

Kính mong các vị giúp đỡ,

monalisa
http://tuvilyso.net/diendan/forum_posts.asp?TID=20405&PN=7

Tôi học lóm được 2 cách dùng giải bùa ngải. Các huynh đệ thử xem sao.

Cách 1: Lấy vài cái hoa sen ( được hoa tươi thì càng tốt) và 1 nhúm cam thảo bỏ vào siêu nấu với nước, để sôi một lúc rồi tắc lửa. Dùng uống thay nước cả ngày, cũng hơi khó uống và sẽ gây ra buồn ngủ dữ lắm. Uống liên tục 1 tuần thì bùa ngải trong người sẽ được trục ra hết.

Cách 2: Lấy nước dừa tươi (1 trái). Bỏ thêm vào 7 hay 9 lá trầu tươi. Rồi nấu sôi lên, để ngụi. Rót ra đầy 1 chén rồi uống. Rất khó uống nhưng hiệu quả lắm đó. UỐng vào độ 10-15 phút thì sẽ có 2 phản ứng xảy ra. Hoặc nôn mửa, nôn đến mật xanh luôn đó (nhưng nôn xong là ko sao nửa) hoặc bị tiêu chảy, đi sạch ruột luôn. 1 tuần chỉ uống 2 lần thôi. UỐng 3 lần là hết bệnh.vì đi tiêu nhiều quá mất nước nên dead ,người mất thì bệnh củng mất luôn !

CHÚ GIẢI CÁC BỆNH !

án lổ ban tiên sư , lổ ban tiên sư kỉnh linh bất dụng , lổ ban tiên sư phước đàng bất dụng , phó tất giáng lâm phù tốc tốc giáng hạ , cứu độ đệ tử vạn phước tường , xả trừ nhơn chủ tai họa khứ , phước lập tự lai thành cấp cấp như luật lịnh .

( kiết ấn quan âm kiết tường , niệm 3 lần thổi vô ly nước lạnh cho bịnh nhân uông’ , mổi lần búng ấn vô 1 lần )

CHÚ HỘ MẠNG KHẨN CÂP’ KHI NGUY HIỂM !

án thần phù , thần phù cửu khúc minh châu , cửu ân báo oán lai lâm giáng hạ hộ kỳ đệ tử .

( niệm 3 lần hít vô 1 lần bấm đầu ngón chân cái xuống đất )

CHÚ TRỪ TÀ !

ngai thiên hoàng hoàng , địa hoàng hoàng , khởi điệu nhơn hoàng , địa hoàng địa phủ tá tịch lổ ban , hộ mạng đệ tử trừ khử tà tinh , trịch linhphù cấp cấp như luật lịnh .

( đọc thổi tà xuất ra)
CHÚ VÁI ĐẤT ĐAI , THỔ ĐỊA , THẦN TÀI v.v…….( sáng chiều 2 lần thắp nhang cầu nguyện đọc 3 lần )

nam mô ngủ phương ngủ thổ long thần , tiền hậu địa chủ tài thần , thành hoàng bổn xứ , thành hoàng bổn cảnh , đất đai dương trạch , đất nước ông bà cảm ứng chứng minh phù hộ đệ tử ….(tên họ tuổi v.v…..) gia trạch bình an , thương mải hiệp thuận , đa khách đáo lai v.v…..

( khi mình đi chổ lạ ngủ qua đêm hay ngủ nơi khách sạn v.v….cần vái câu này , cũng như là dùng lể ra mắt vậy )

CHÚ CẦU TÀI ĐỌC NGAY BÀN THỜ THẦN TÀI SÁNG CHIỀU .

trương thần táo , quan thần địa , tài thần chí , chơn thân hạ giáng , hiện thân lai lâm hộ trì đệ tử (tên họ tuổi v.v……) cầu tài hưng vượng , vạn sự an khương ( 3 lần )

om chên pa la cha linh cha na de xoá ha (21 , 36 , 72 , 108 lần bao nhiêu tuỳ mình , càng nhiều càng tốt , đây là tâm chú của HOÀNG THẦN TÀI )

con người mình bị chi phối nhiều thứ quá, 
nên dùng đến bùa – ngải – thư ếm – trù dập – trùng độc …

ngải nói nhửng lời thuyết phục ,ngải sai khiến ,bùa yêu – thuốc lú – ngải đánh – ngải phá – thư bệnh – ếm tài – trù dập yểu sinh mạng …và mọi đại loại trục lợi khác từ tình đến tiền nếu dính vô trò chơi tà gian này ,có lẻ hơi độc địa ,và nhẩn tâm …Khi công chúng bị coi như “cừu non”

Bùa  là con dao hai lưỡi, mình làm không đúng thì mình phải chịu hậu quả đó nha.  hành pháp mà bịsai,sẻ bị quật lại ,bị ngai~ trị

tâm kiên định trí vững vàng chẳng ma quỷ nào xâm phạm,

Lá bùa ,đọc tấu chú hay cây lá cỏ là nhửng hiện vật ,đồ vật cọng tóc mùi hơi người để thể hiện bùa tấu .

HẢY COI BÙA LÀ RÁC THÌ CHẲNG GÌ PHẢI SỢ CẢ .


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10