Cách giải “bùa yêu” độc nhất vô nhị

Viết bởi

1298424742.nv  150x150 Cách giải bùa yêu” độc nhất vô nhịBà Phạm Thị Nguyệt ở xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa đã lặn lội lên tận các bản mường của huyện Cẩm Thủy và Bá Thước chỉ để xin cho vợ chồng đứa con trai cái bùa yêu cho chúng được đoàn tụ, gia đình yên ấm. Thế nhưng, anh con trai đã phát hiện được và…

1298424742.nv Cách giải bùa yêu” độc nhất vô nhị
Bà Nguyệt vẫn đi xin bùa yêu đều đều cho vợ chồng người con trai, mặc dù cả vợ chồng con trai bà đều đi làm ăn xa

Trộm đồ con đưa cho “thầy”

Bà Nguyệt cho biết: Những thầy bùa xui bà phải trộm cho được một vật gì  đó của chàng quý tử, chẳng hạn như một cái áo, cái quần, vài sợi tóc hay một bức ảnh… Những vật thiêng đó phải lấy trộm và không được cho con biết. Trừ khi anh con trai của bà đồng ý được bỏ bùa.

Năm 2005, bà Nguyệt đã lấy “trộm” tấm áo của anh con trai, rồi lén lút mang lên tận huyện Bá Thước cho thầy bùa. Ông thầy quay cái áo quanh bàn thờ 3 vòng, vừa quay vừa lẩm nhẩm vài câu thần chú vào chiếc áo rồi bảo bà mang về cho con trai mặc. Theo bà Nguyệt thì làm như vậy sẽ khiến con trai bà “yêu” vợ hơn, không chơi bời, đàn đúm với cánh thanh niên hư hỏng nữa.

Anh con trai của bà mặc dù đã mặc chiếc áo yểm bùa, nhưng vẫn thói nào tật nấy. Đến năm 2008, bà Nguyệt lại tiếp tục lên Bá Thước đi lấy bùa cho con. Lần này, lợi dụng lúc con trai đang ngủ say, bà dùng kéo cắt một khóm tóc, cho vào một túi nilon rồi mang đến cho thầy bùa. Thầy lại lấy mấy sợi tóc đó đem cuốn vào một thẻ tre nhỏ, lượn quanh nhà một vòng, sau đó thầy đặt thẻ tre có cuốn khóm tóc lên một cái bàn và thắp hương, miệng lẩm nhẩm thần chú…

Sau lần này, con trai bà có những biểu hiện khác lạ. Chẳng hạn như một tuần con trai bà về ngủ với vợ 3 lần, ít chơi cờ bạc. Trước đó anh chàng này đã đề nghị làm đơn ly dị, nhưng chẳng hiểu sao từ khi “ngấm” bùa chẳng thấy gã nhắc đến chuyện chia tay nữa. Bà Nguyệt thấy thế mừng lắm và quyết định đi lấy thêm một lá bùa nữa với hy vọng làm cho con trai bà yêu vợ hơn. Thế nhưng, tính nết con trai bà vẫn chưa thay đổi hoàn toàn.

Năm 2010, bà lại tiếp tục tìm đến một thầy bùa ở xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy để xin thêm lá bùa cho người con trai nhằm cắt hẳn tính lăng nhăng. Lần này, bà  lại đánh cắp tấm hình của vợ chồng con trai để nhập vào đó những lời nguyền tình ái, rồi mang về bỏ vào album ảnh của gia đình…

Sự thức tỉnh của người con

Mặc dù đã “dính”  bùa của bà Nguyệt mang về, nhưng anh con trai tên Quách Văn Thu vẫn thói nào tật nấy. Anh về nhà ngủ với vợ là do thua bạc, hết tiền rượu chè, trai gái.

Chẳng biết ai để lộ tin bà Nguyệt đi lấy bùa về thả, Thu liền ôm tất cả quần áo ra mà đốt hoặc chặt hết, rồi đem ngâm với phân trâu, sau đó… tè vào đống quần áo đã chặt. Thu cho biết: Làm như thế để hạn chế tác dụng của bùa yêu, thậm chí còn có thể vô hiệu hóa tác dụng của bùa yêu. Đó cũng là cách mà bạn bè Thu thường hay mách nhau.

Để thể hiện rằng bùa yêu chẳng có tác dụng gì đối với mình, Thu đã ly dị vợ và lang bạt khắp trong Nam, ngoài Bắc. Nhiều người thấy Thu bỏ đi cho rằng, đó là do “tác dụng phụ” của bùa yêu. Còn Thu thì cho rằng, mình thích làm gì thì làm, chẳng liên quan đến ai cả.

Năm 2010, Thu quyết định lấy vợ hai và tu chí làm ăn. Bà Nguyệt không phản đối việc này mà vẫn bí mật  đi lấy bùa về thả cho con trai. Trao đổi với chúng tôi, Thu bày tỏ: Mẹ tôi mê tín, nhưng mà kệ, ngày trước tôi còn thấy sợ, nhưng giờ thấy chẳng có tác dụng gì đối với tôi cả, việc mình mình làm.

Đến nay, Thu không còn lạ việc mẹ mình đi lấy bùa yêu để thả cho anh nữa, nhưng anh đã chán việc phản đối. Còn bà Nguyệt thì vẫn cho rằng bùa yêu là… một phép màu linh diệu.

Quách Dương


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10