CÁCH GIẢI “BÙA NGẢI YÊU”

Viết bởi admin

index 150x150 CÁCH GIẢI BÙA NGẢI YÊU Dạo này bùa ngải yêu mọi nơi, nhất là ở Việt Nam, ở Mỹ cũng bị!

Người bị mắc ngãi, tâm trí lờ đờ, nhớ nhớ nhung nhung về người kia!

Người chơi ngải này, thường thì chỉ vì moi tiền, hay lợi dụng ngải để được “quan hệ” gần gủi không chính đáng, nói chung là vụ lợi riêng cho chính mình.

TLT xin giới thiệu cách giãi bùa ngải mà TLT tìm được trên mạng, hy vọng nếu bạn nào biết bạn mình, và nghi là người ấy bị bùa thì làm thử cách này nha! Nhưng cách này chỉ để cứu gỡ trong trường hợp người bị ngải non hoặc bùa chú thường mà thôi!!

Cách này là hãy dùng đọt non của cây khế chua nấu nước cho người bị bùa ngải uống, đàn ông thì ngắt 7 đọt khế mà nấu nước, đàn bà thì 9 đọt. Sau khi cho họ uống xong, chờ đến tối lúc họ ngủ hãy cắt cổ một con gà trắng, lấy huyết đó gạch một chữ thập vào hai lòng bàn tay và bàn chân của họ còn lại thịt gà thì nấu cháo đậu xanh bỏ thực nhiều hành và tỏi, đừng bỏ tiêu, sáng ra cho họ ăn, nếu người bị bùa ngải nhẹ thì sau đó họ sẽ trở lại bình thường ngay, điều quan trọng là sau khi đã cứu gỡ được người bị ngãi đừng bao giờ tuyên bố ra cho người ngoài biết mà chỉ nên im lặng.


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10