Bùa yêu làm bằng hoa

Viết bởi admin

thumb 1341564577 150x150 Bùa yêu làm bằng hoa Bùa yêu làm bằng hoa .
Đây là phương pháp mà thiếu nữ người chăm hay dùng ,mặc dù đối tượng nào củng có thể dùng ,phương pháp thì rất giản tiện ,chỉ cần sự kiên nhẫn và đều đặn hàng ngày mà thôi .tuy vậy chứ bùa nầy đã vô rồi thì rất khó phai ,có khi vợ hay chồng giận bỏ đi mấy tháng trời rồi củng lại về nhà ,không tài nào quên nhau được .
Không cần chọn ngày ,trước hết hảy chọn 1 loại hoa mà mình yêu thích có hương thơm . đặc biệt là loại hoa có thể dùng làm gia vị ,hay pha trà uống ,ví dụ như hoa lài ,hoa sứ(hoa đại ) hoa trà ,hoa kiến cò ,hoa dạ lý hương…vv…những loại có dược tính hay có thể ăn đều dùng được ….dể nhất là hoa lài ,có thể pha trà uống vừa lại có thể cho vào thức ăn như xôi ..v.v…
Hảy hái lấy 1 lượng hoa cho nhiều , đem cất kín ,sau đó hàng đêm ,tìm chổ vắng ,bày hoa ra 1 mảnh vải sạch .( GỢI Ý ,nên dùng mảnh vải trắng chưa dùng , đem nhuộm bột nghệ cho ngã màu vàng)
Đầu tiên là xếp hoa theo hình chử bùa tại trung tâm tấm vãi,(niệm thần chú )kế đó xếp hoa thành tên của mình (nếu là nam xếp bên phải của bùa ,và bên trái nếu là nữ)kêu cả tên họ của mình ….kế đó xếp tên người mình yêu vào phái còn lại bên kia ,kêu tên họ người đó ….ÚP 2TAY VÀO MẶT ,HÍT SÂU VÀO.
Xếp xong lại xoá hết bằng tay ,lại gom hoa lại chung 1 chổ ,tiếp tục làm như trên ,cứ từ tốn mà làm ,trên trăm lần ,vừa làm vừa kêu tên mình và người ấy .
Sau khi trên trăm lần ,ta gom hết hoa lại bọc vào tấm vải ấy , đừng cho ai biết , đem về để vào gối lót đầu mà ngủ.
Sau 15 đêm như vậy ,tức là từ trăng khuyết đến trăng tròn là mãn cuộc làm pháp ,lúc nầy hoa đã khô hết rồi ,ta chia hoa làm 2 phần ,1 phần ta giử lấy mổi ngày tự châm nước uống như trà ,phần còn lại phải tìm cách làm sao cho hoà vào thực phẩm ăn uống đem tặng người kia cho họ dùng ,ví dụ hoà vào trà ,hay hoà vào xôi nấu đem tặng .
Nếu người khác ăn củng không sao ,nhưng nếu chính đối tượng có tên ăn uống vào ,dù chỉ 1 chút ,tự dưng họ lại muốn tự dùng thêm nữa.Và kết quả là …..ai làm nấy biết !
Những kiêng kị trong thời gian làm phép là gặp gỡ gần gủi kẻ làm nghề đồ tể ,hay vào thăm sản phụ ,không đi ghe nước ngược,không vào lò rèn và kị nhứt là không ăn huyết ,dù là sống hay chín ……củng như trong lúc làm phép gọi tên thì đừng nghỉ đến ai khác ngoài người ấy .
sau kỳ trăng làm phép ,những kiêng cử nầy sẽ không còn quan trọng.Có thể sinh hoạt , ăn uống tuỳ ý .
Dưới đây là bài chú kêu khi xếp hoa icon mad Bùa yêu làm bằng hoa ếp theo bùa ở giửa.

-hởi ôn chau cau buôt săc mi cau.
-ma ni ma ni .
-căm a khu sa ma ngạch
……kế đó rải hoa tên mình ,kêu tên mình .
……rồi rải hoa tên người ,kêu tên người .
lấy 2 bàn tay úp nhẹ vào mặt ,hít cho sâu vào .
(trên trăm lần mổi tối )
-xin xem bùa kèm bên dưới ,chúc các bạn đừng tin và vui vẻ giải trí khi xem .


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10