Bỗng khỏe mạnh dù đang ung thư giai đoạn cuối

Viết bởi

120921CLbantin7 8b336 150x150 Bỗng khỏe mạnh dù đang ung thư giai đoạn cuối(localhost/xuangiao)-Được chẩn đoán là bị ung thư xương giai đoạn cuối nhưng một bệnh nhân ở Bến Tre bỗng dưng khỏe lại sau 24 tiếng ngủ li bì.

Tuy chưa thể khẳng định bệnh nhân đã bình phục hoặc đã khỏi hẳn ung thư xương nhưng trao đổi với phóng viên, bác sĩ Trương Thị Vúng (Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre) cho biết, trường hợp “hồi sinh” của bệnh nhân Trần Thị Bé Năm (23 tuổi, trú tại xã An Hòa Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) là điều kỳ diệu mà khoa học chưa giải thích được.
Theo nhận định ban đầu, bệnh nhân Bé Năm khỏe mạnh trở lại có thể là do tác động tổng hợp của các biện pháp điều trị Đông Tây y kết hợp. Theo BS Vúng, bệnh nhân Bé Năm bị ung thư xương gần 6 năm nay và đã bước vào giai đoạn cuối. Tháng 4, bệnh nhân được cha mẹ đưa về nhà sau khi điều trị gần 5 năm tại TP.HCM không có kết quả.
120921CLbantin7 8b336 Bỗng khỏe mạnh dù đang ung thư giai đoạn cuối
Hình ảnh tủy xương khi bị ung thư di căn xương.
Sau đó, gia đình đã tiếp tục điều trị bằng Đông y với việc “bốc hàng trăm thang thuốc Nam, kết hợp với các biện pháp châm cứu” nhưng bệnh tình vẫn không được cải thiện.
Ngày 6/9, Bé Năm được cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu trong tình trạng sức khỏe suy kiệt và mê man. Sáng hôm sau, gia đình xin xuất viện sau khi các bác sĩ nhận định việc điều trị không còn hiệu quả và bệnh nhân có thể tử vong bất kỳ lúc nào.
Tuy nhiên, sau khi được đưa về nhà, bệnh nhân ngủ li bì 24 tiếng đồng hồ và tỉnh dậy vào 1h30 sáng ngày 8/9. Sau đó tình trạng sức khỏe của chị được cải thiện dần, đôi chân bị liệt có thể cử động trở lại và hiện có thể đi xe máy. Những đau nhức của cơ thể bị ung thư giai đoạn cuối cũng “biến mất”. Hiện Bé Nămđang sử dụng thêm thuốc Nam từ thiện tại chùa Thiện Phước (thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri).
Ông Phạm Hồng Sơn, Phó chủ tịch xã cho biết, Ủy ban Nhân dân xã đang xác minh vụ việc. Mấy ngày đầu khi bệnh nhân Bé Năm tỉnh lại, nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, ít nhiều ảnh hưởng đến an ninh trật tự nhưng hiện tình hình đã ổn định. Đã xuất hiện nhiều lời đồn thổi có tính “hoang đường, ác ý” xung quanh “ca bệnh” nói trên song Ủy ban Nhân dân xã khẳng định hoàn toàn không có những chuyện đó.

Ý kiến của bạn

 Tags :  ,

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10