Beckham dẫn đầu top 10 hình mẫu bóng đá thế giới

Viết bởi

b1 2 150x150 Beckham dẫn đầu top 10 hình mẫu bóng đá thế giới(localhost/xuangiao)-Kết quả bình chọn này của người hâm mộ chính là ghi nhận xứng đáng với những đóng góp và nỗ lực của cựu tiền vệ ĐT Anh trong những năm qua. Ngoài tài năng chơi bóng điệu nghệ, David Beckham còn là một cầu thủ tích cực tham gia công tác từ thiện trong vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) hay các quỹ từ thiện của Tổng thống Mỹ Barack Obama.

b1 2 Beckham dẫn đầu top 10 hình mẫu bóng đá thế giới
David Beckham đứng đầu trong danh sách 10 hình mẫu cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời gian do tờ Goldenballs bình chọn.

Ngoài ra, Beckham còn có công rất lớn trong chiến dịch đưa Thế vận hội về với London và anh còn được chọn làm Đại sứ của London 2012. Danh thủ đang khoác áo LA Galaxy còn có một gia đình hạnh phúc với 4 thiên thần nhỏ cùng người vợ đảm đang, luôn sát cánh bên chồng. Chưa kể tới, David Beckham còn là gương mặt đại diện cho hàng loạt sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với những đóng góp cho sân cỏ và xã hội, Beckham luôn là hình mẫu cho toàn trẻ em trên thế giới hướng tới. Trong danh sách này, thủ quân của Liverpool, Steven Gerrard cũng góp tên trong top 10 hình mẫu của bóng đá thế giới.

Danh sách 10 hình mẫu cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại theo cuộc điều tra của Golden Balls

1. David Beckham

2. Pele

3. Sir Bobby Charlton

4. Gary Lineker

5. George Best

6. Bobby Moore

7. Sir Stanley Matthiews

8. Jack Charlton

9. Alan Ball

10. Steven Gerrard


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10