‘Ba anh em’ HTC One so dáng

Viết bởi admin

1002283659 htc one 12 150x150 Ba anh em HTC One so dáng(localhost/xuangiao)-One S là smartphone mỏng nhất của HTC, One X khoe dáng nguyên khối sexy trong khi One V thừa hưởng kiểu dáng của Legend trước đây.

 Ba anh em HTC One so dáng

Bộ ba HTC One có giá từ 7,5 đến trên 16 triệu đồng.

Xem ảnh so sánh 3 smartphone dòng One

Sau khi ra mắt One X và One V, nhà sản xuất Đài Loan mới tiếp tục đưa vào thị trường chiếc One S. Đây là thành viên cuối cùng trong bộ ba sản phẩm dòng One trải đều các mức giá khác nhau.

Năm nay, HTC tập trung về thiết kế và cải thiện tính năng các sản phẩm ở từng phân khúc khác nhau, thay cho việc ra nhiều model như trước đây. One X xuất hiện đầu tháng 4 là siêu phẩm 4 nhân đầu tiên đến Việt Nam, model gây chú ý bằng máy ảnh cao cấp, âm thanh Beats và là một trong những chiếc điện thoại có thiết kế nguyên khối khá đẹp.

HTC One V xuất hiện sau đó gây chú ý trong nhóm điện thoại tầm trung. Model này thừa hưởng thiết kế độc đáo từ Legend, Hero nhưng chạy Android 4.0 và mang nhiều cải tiến về âm thanh, máy ảnh cũng như Sense 4.

HTC One S ra mắt gần đây sở hữu kiểu dáng mỏng chỉ 7,8 mm, là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất trên thị trường. Máy có bộ khung nguyên khối kim loại kết hợp với gốm nung tuy rất thanh mảnh nhưng cầm chắc tay. One S có máy ảnh 8 megapixel tương tự One X, màn hình rộng 4,3 inch, gọn hơn và chạy trên chip hai nhân tốc độ 1,7 GHz.

Bộ sưu tập dòng One của HTC xuất hiện tại Việt Nam đầy đủ và có giá từ 7,5 cho One V, gần 13 triệu của One S và bản One X cao cấp nhất được bán mức 16,5 triệu đồng.


Ý kiến của bạn

 Tags : 

Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10