6 bước massage để hâm nóng bầu không khí trước khi “nhập cuộc”

Viết bởi saokhuya

Bạn đang tìm kiếm cách nào đó để hâm nóng bầu không khí thân mật của hai người? Hãy thử massage cho anh chàng của bạn xem sao? “Thường thì những cặp đôi sẽ nhập cuộc rất nhanh, đó là lý do tại sao họ bỏ qua đến 80% cơ thể của nhau” Gordon Inkeles, tác giả của The New Sensual Massage, cho biết. “Massage sẽ khiến hai người có thời gian khám phá cơ thể lẫn nhau, nhưng không tạo cảm giác quá thiên về tình dục”. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 6 bước hướng dẫn giúp bạn massage và tận hưởng những giây phút hạnh phúc ngọt ngào.

massage giup yeu manh liet 253x300 6 bước massage để hâm nóng bầu không khí trước khi “nhập cuộc”

Chọn không gian thích hợp

Một chiếc giường mềm mại luôn thích hợp cho “chuyện đó”, nhưng để massage bạn phải chọn một nơi chắc chắn và bằng phẳng. Để tạo cảm giác thoải mái nhất, hãy để chàng nằm trên chiếc đệm hoặc trên một chiếc giường phủ mềm và đặt vài chiếc gối dưới cổ, đầu gối và mắt cá chân của chàng.

Sử dụng tinh dầu để tạo hương thơm dễ chịu

Ngoài việc làm tay bạn mềm và ấm hơn, dầu massage sẽ giảm thiểu ma sát và giúp bạn dễ nắn bóp và xoa cơ hơn. Dầu thơm sẽ rất gợi cảm, nhưng bạn nên loại khỏi danh sách chọn lựa những loại hương quá đậm, như hoắc hương. Thay vào đó hãy thử những loại dầu có mùi thơm nhẹ hơn như hoa nhài, và bạn nên ngâm lọ dầu thơm trong nước nóng.

Tạo không khí nhẹ nhàng

Cảm giác mái tóc hoặc áo ngủ cọ vào cơ thể có thể khiến chàng phấn khích và sẽ làm xao nhãng cảm giác dễ chịu của những động tác massage. Hãy buộc tóc sau gáy và mặc những trang phục hơi ôm để giảm thiểu sự phân tán tư tưởng của chàng. Để tránh cảm giác lạnh, hãy phủ người chàng bằng những tấm khăn mỏng (chỉ hở ra phần cơ thể bạn đang massage). Nếu muốn nghe nhạc, hãy chọn loại nhạc nhẹ nhàng, có giai điệu chậm.

Tập trung massage tại một điểm

Bạn không có nhiều thời gian? Vậy hãy chỉ tập trung vào một bộ phận nào đó của cơ thể chàng như vậy sẽ tạo cảm giác dễ chịu nhiều hơn là massage từ đầu đến chân. Nếu cơ lưng anh ấy đang co cứng và đau, hãy tập trung massage chỗ đó. Nếu anh chàng muốn xoa bóp chân, hãy thỏa mãn yêu cầu ấy. Đơn giản nhất: Hãy hỏi nơi nào anh ấy muốn bạn massage.

Thực hiện các động tác massage

Sau đây là vài động tác cơ bản bạn cần biết khi massage:

Ép chặt là động tác dễ thực hiện nhất và mang lại cảm giác thoải mái cho hầu hết các phần cơ thể. Đặt hai bàn tay chồng lên nhau và đặt ở nơi cần massage, ấn xuống và xoay từ từ.

Động tác xoa ngón cái sẽ có tác dụng tuyệt vời cho những phần cơ lớn (lưng và đùi) và cả những phần nhỏ (cổ và mu bàn chân). Kẹp những ngón tay lại, ngón cái đưa ra, lòng bàn tay úp lên phần cơ thể sẽ xoa bóp, và bắt đầu dụng ngón cái xoa nhẹ nhàng. Hãy tăng áp lực khi xoa gần về phía tim, và giảm áp lực khi xoa bóp về hướng ngược lại.

Xoa bóp là động tác hoàn hảo dành cho những bộ phận nhiều cơ như bắp tay, mông và đùi. Chỉ cần bóp nhẹ vùng cơ thể với toàn bộ bàn tay áp lên người của chàng.

Động tác chà xát sẽ có tác dụng làm thư giãn những cơ sâu bên trong, khi thực hiện động tác này bạn không được sử dụng dầu. Cố định khu vực bạn muốn massage bằng một bàn tay, và sử dụng tay còn lại để ấn và xoa. Với những khu vực nhỏ như bắp vai, gót chân và lòng bàn tay, hãy xoa bằng ngón tay của bạn.

Bạn có thể kết hợp tất cả các động tác này theo bất kì thứ tự nào, tùy thuộc vào nhu cầu của anh ấy và cách anh ấy phản ứng với mỗi động tác. Bạn có thể thử trình tự sau đây: Để chàng nằm úp mặt. Chà xát phần bắp vai. Nhỏ vài giọt dầu thơm lên bàn tay và xoa bóp bằng ngón cái. Tiếp theo thoa bóp mông và đùi, và xoa bóp bằng ngón cái cho bắp chân. Và kết thúc bằng động tác chà xát gót bàn chân.

Chú ý đến những cảm nhận

Massage tại nhà không cần phải hoàn hảo, do đó đừng lo lắng khi bạn không làm “đúng”. Hãy tập trung vào khoảnh khắc hai người đang gần gũi nhau. Cảm nhận từ những cái tiếp xúc giữa hai người quan trọng hơn cả kĩ thuật của bạn. Cảm xúc trong từng cái chạm nhẹ phải luôn hiện hữu, và chú ý đến những phản ứng của chàng. Còn gì có thể gợi tình hơn điều đó nữa?

Theo Lamsao


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10