5 sản phẩm làm đẹp cần có của đàn ông

Viết bởi phuong

Để duy trì một hình ảnh đẹp cần phải dựa trên phong cách và cá tính của mỗi người; đồng thời cũng rất cần sự chăm sóc cơ thể đúng cách. Đây là một số sản phẩm làm đẹp mà người đàn ông cần có trong “kho vũ khí” chăm sóc cơ thể của bạn, giúp bạn luôn tràn đầy tự tin trong suốt cả ngày.

cach xit nuoc hoa nam gioi nen tham khao 0 5 sản phẩm làm đẹp cần có của đàn ông

1. Sản phẩm chăm sóc tóc

Mái tóc rất quan trọng cho vẻ bề ngoài của chúng ta. Mái tóc nhếch nhác, lộn xộn chắc chắn không thể gây ấn tượng đẹp được. Vì vậy, hãy đầu tư cho mình một bộ dụng cụ chăm sóc tóc bao gồm dầu gội, dầu xả và gel tóc hoặc một loại kem dưỡng tóc. Kiểu tóc phù hợp của bạn cũng sẽ góp phần gia tăng vẻ đẹp ngoại hình.

2. Dao cạo râu và kem

Râu ria xồm xoàm trông rất nam tính nhưng nếu bạn làm việc trong một môi trường văn phòng cần sự tươm tất ở ngoại hình, việc cạo râu sạch sẽ và đầu tóc gọn gàng rất cần thiết. Một bộ dao cạo râu và kem sẽ giúp bạn làm tốt công việc này.

3. Sữa rửa mặt

Nếu trước đây bạn ít quan tâm đến làn da của mình, đã đến lúc bạn cần làm điều đó. Với lối sống hiện đại năng động và nhiều áp lực, cơ thể chịu nhiều căng thẳng khiến bạn như già trước tuổi. Một trong những nguyên do là bạn đã phớt lờ làn da của mình và để mặc nó. Nên mang theo sữa rửa mặt và dùng mỗi bốn tiếng để giữ cho da mặt không bị bụi dơ và chất bẩn. Ngoài ra, cũng nên dùng thêm các loại sản phẩm khác dành cho da.

4. Nước hoa/chất khử mùi

Cơ thể thơm tho sẽ khiến người xung quanh có ấn tượng tốt với bạn. Dù bạn sạch sẽ và giữ vệ sinh, đôi khi mùi hương tự nhiên của người đàn ông vẫn khiến nhiều người e ngại. Thậm chí khi cơ thể bạn không có mùi, việc sở hữu nước hoa hoặc chất khử mùi vẫn sẽ giúp bạn tăng thêm sự thơm tho cho cơ thể. Hãy cẩn thận đừng quá lạm dụng chúng.

5. Chai xịt khử mùi hôi miệng

Thói quen ăn uống của hầu hết đàn ông ngày nay thường khiến họ dễ mắc các chứng bệnh về răng miệng, và một trong số đó là hơi thở hôi. Bất kể bạn là người lịch thiệp đến thế nào hoặc cuộc trò chuyện của bạn thú vị đến mức nào, mọi người vẫn sẽ dị ứng với hơi thở không thơm tho. Mang theo bên người một chai xịt khử mùi hôi miệng hoặc một ít kẹo bạc hà và sử dụng nó bất cứ khi nào bạn sắp có cuộc họp hoặc hẹn hò.


Ý kiến của bạn


Massage & Spa therapy - Thiên đường Massage, Spa cho sức khỏe người Việt located at Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam . Reviewed by 2304 User rated: 9 / 10